Phân tích giá Cardano, COSMOS, Polkadot ngày 29/8/2021

BitcoinEthereum có dấu hiệu hợp nhất khi BTC đứng trên mốc 48 nghìn đô la và ETH phải vật lộn để đưa giá cao hơn 3.200 đô la. Theo xu hướng tương tự, các altcoin như Cardano và Polkadot đã quan sát thấy các biến động giá bị hạn chế.

DOT đã quan sát mức hỗ trợ ngay lập tức là 24,05 đô la khi người mua rời bỏ thị trường. Cuối cùng, COSMOS đã tăng 9% và nhằm mục đích kiểm tra lại mức giá trần 23,29 đô la.

Cardano (ADA)

ADA/USD. Theo TradingView

Giá của ADA vẫn ở cùng một mức kể từ ngày hôm qua, vì nó được giao dịch ở mức 2,89 đô la. Nó hiển thị chuyển động có giới hạn phạm vi, với khả năng giá dao động trong khoảng từ 2,93 đô la đến 2,66 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng trên thị trường. Việc đẩy lên có thể khiến ADA kiểm tra lại mức giá trần 2,93 đô la.

Sức mua tăng vọt khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng ở mức 60. Các thanh màu xanh lá cây trên biểu đồ MACD cho thấy dấu hiệu tăng trưởng, đó là dấu hiệu của việc lấy lại sức mạnh tăng giá.

Dải Bollinger Bands cho thấy sự phân kỳ nhẹ, báo hiệu khả năng thị trường biến động cao. Trong trường hợp ADA giảm xuống dưới mức giá hiện tại, giá sàn giao ngay đứng ở mức 2,66 đô la và sau đó là 2,39 đô la.

[ads-post]

COSMOS (ATOM)

ATOM/USD. Theo TradingView

COSMOS được giao dịch ở mức 21,69 đô la sau khi ghi nhận mức tăng mạnh 9% trong 24 giờ qua. Alt vừa lật đổ khỏi mức kháng cự ngay lập tức là 21,50 đô la. Việc tiếp tục di chuyển theo hướng đi lên có thể thúc đẩy nó kiểm tra lại mức giá trần 23,29 đô la.

MACD nhấp nháy các thanh màu xanh lục trên biểu đồ của nó, điều này ngụ ý một chuyển động giá tích cực. Sức mua vẫn nằm trong vùng tăng giá khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối được hình thành ở mức 60.

Các thanh tín hiệu màu xanh lá cây của Awesome Oscillator được khuếch đại khẳng định các tuyên bố đã đề cập ở trên. Trong trường hợp giá điều chỉnh pullback, các mức hỗ trợ là 18 đô la và sau đó là 13,80 đô la.

Polkadot (DOT)

DOT/USD. Theo TradingView

DOT đã được củng cố trong vài ngày qua. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này được định giá là 25,81 đô la. Khi áp lực mua từ từ giảm xuống, giao dịch quanh mức hiện tại, ngoài các phiên giao dịch ngay lập tức có thể đẩy DOT dừng lại ở mức 24,05 đô la và sau đó là 19,46 đô la, tương ứng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối, đồng ý với tuyên bố đã đề cập ở trên, mặc dù ghi nhận mức tăng, nhưng có nguy cơ giảm xuống dưới nửa đường. Các thanh màu xanh lá cây giảm dần trên biểu đồ MACD cho thấy hành động giá tăng đang giảm.

Dòng vốn vẫn ở mức thấp khi Dòng tiền Chaikin nằm dưới nửa đường. Trong trường hợp, hành động giá của DOT đảo ngược, nó có thể cố gắng vượt qua mức giá trần 26,71 đô la và sau đó giao dịch gần mốc kháng cự 29,70 đô la.


Phân tích giá Cardano, COSMOS, Polkadot ngày 29/8/2021 Phân tích giá Cardano, COSMOS, Polkadot ngày 29/8/2021 Reviewed by Trọng Việt on 8/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.