Phân tích giá DASH, Cardano, Binance Coin ngày 1/8/2021

Bitcoin đã tăng đáng kể 24,3% trong bảy ngày qua. Các altcoin cũng theo đó mà di chuyển đi lên, mặc dù không đáng kể như king coin. 

Bất chấp sự biến động, ADA đang tăng và có thể vượt qua mức kháng cự ngay lập tức là 1,31 USD trong các phiên giao dịch sắp tới. Nhìn chung, Binance Coin đã thể hiện xu hướng tăng giá. DASH đã đưa ra tín hiệu mua và tương ứng là áp lực mua gia tăng.

Cardano (ADA)

ADA/USD. Theo TradingView

Hành động giá đã thay đổi đối với ADA. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này được giao dịch ở mức 1,31 USD và nó đã ghi nhận mức tăng giá trị lên 3,8%. Alt đã được giao dịch trên mức kháng cự quan trọng của nó là 1,31 USD và trong tương lai, mức kháng cự tiếp theo cần chú ý sẽ là 1,36 USD. ADA chủ yếu tạo ra một chuyển động giá hợp nhất khi giá vẫn nằm trong khoảng từ 1,21 USD đến 1,31 USD.

Nhìn vào Dải Bollinger cho thấy khả năng biến động thấp trong các phiên giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên, ADA có thể đang chuẩn bị cho một sự đột phá trong phạm vi. Nó ghi nhận những dấu hiệu về xu hướng tăng giá, bất chấp chuyển động ngang khi giá đang tăng. Điều tương tự đã được chứng minh bằng cách phát triển các thanh tín hiệu màu xanh lá cây trên Awesome Oscillator.

Chỉ báo MACD cũng cho thấy sự hiện diện của các thanh màu xanh lá cây nhỏ tại thời điểm viết bài, xác thực nhận định nói trên về tín hiệu tăng giá.
[ads-post]

Binance Coin (BNB)

BNB/USD. Theo TradingView

Binance Coin đã tăng 7,2% qua đêm khi được giao dịch với giá 331 USD vào thời điểm viết bài. Điều thú vị là phần lớn lợi nhuận của BNB đến từ cách đồng tiền này hoạt động trong 24 giờ qua. Sau khi hợp nhất giá, BNB cuối cùng đã kiểm tra được mức kháng cự 321 USD. Khi giá tăng lên, ngưỡng kháng cự đứng ở mức 337 USD và nếu giá thoái lui, nó có thể giảm xuống mức 309 USD.

Việc giảm giá có vẻ như là một tình huống khó xảy ra đối với BNB, khi xem xét tất cả các chỉ báo kỹ thuật đã vẽ nên một bức tranh tăng giá cho đồng tiền này. Vào ngày 31 tháng 7, một sự giao nhau trong xu hướng tăng đã được nhận thấy, sau đó biểu đồ màu xanh lá cây bắt đầu tăng sức mạnh cho chỉ báo MACD.

Mức độ biến động thấp, như đã thấy trên biểu đồ. Trên Chỉ báo Momentum Squeeze, dấu thập màu đen biểu thị mức độ biến động thấp và cũng là dấu hiệu để mua hàng từ đây. Parabolic SAR tự căn chỉnh bên dưới các thanh nến cho thấy rằng các mức giá có thể di chuyển theo hướng đi lên.

DASH

DASH/USD. Theo TradingView

DASH đã tăng 4,8% vào thời điểm báo chí trong 24 giờ qua và tiếp tục xu hướng tăng ổn định kể từ ngày 21 tháng 7. Nó cũng đã phá vỡ mức kháng cự 156 USD vào ngày 30 tháng 7 và được giao dịch ở mức 163 USD vào thời điểm viết bài. Giá trị vốn hóa thị trường của DASH đã tăng 4,84% trong 24 giờ qua khi giá tăng.

Chỉ báo Squeeze Momentum hiển thị tín hiệu mua. Một đợt giảm giá có nghĩa là sự biến động có thể phát huy tác dụng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối không cho thấy áp lực mua giảm và vẫn nằm trong vùng tăng. Nếu nhu cầu đối với đồng tiền này tăng lên, chỉ báo sẽ di chuyển lên phía trên. Mặt khác, Dòng tiền Chaikin cho thấy dòng vốn vào thời điểm viết bài đã giảm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard