Phân tích giá XRP, Dogecoin và Bitcoin Cash ngày 14/8/2021

XRP đã tăng đáng kể và tiếp tục giao dịch trên mốc 1,02 USD, trong khi hướng tới mức kháng cự 1,08 USD. Dogecoin tăng 5,3% trong khi BCH chuẩn bị nhắm mục tiêu 644 USD tiếp theo.

XRP|Dogecoin|Bitcoin Cash|phân tích

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

XRP đã tăng 6,3% trong 24 giờ qua; alt đã được giao dịch ở mức 1,02 USD. Mức kháng cự đầu tiên đối với XRP nằm ở mức 1,08 USD. Tuy nhiên, ở mức giá hiện tại, XRP đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng.

Awesome Oscillator hiện thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây cho thấy rằng XRP đang trong một xu hướng tăng giá. Cũng chứng minh điều tương tự, Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng được nhìn thấy trong vùng tăng xung quanh mốc 75.

Chaikin Money Flow mặc dù lưu ý rằng dòng vốn chảy vào giảm cũng nằm trong vùng tăng giá.

Mặt khác, mức hỗ trợ cho XRP là 0,93 USD.

[ads-post]

Dogecoin

DOGE/USD. Theo TradingView

Dogecoin đã tăng 5,3% trong 24 giờ qua và được giao dịch với giá 0,277 USD. Nó đang giao dịch rất gần với mức kháng cự ngay lập tức là 0,297 USD; một lực đẩy từ phe bò sẽ đẩy đồng coin kiểm tra mức kháng cự đó.

Áp lực mua tăng lên khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng gần 60. Các thanh tín hiệu màu xanh lá cây cho thấy tín hiệu tăng trên thị trường trên Awesome Oscillator.

MACD dường như đang tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng tăng. Việc giảm xuống dưới mức giá hiện tại có nghĩa là DOGE có thể giao dịch quanh vùng hỗ trợ 0,258 USD.

Bitcoin Cash

BCH/USD. Theo TradingView

Bitcoin Cash đã được giao dịch ở mức 639,99 USD sau khi tăng 5% trong 24 giờ qua. BCH đã xuất hiện các dấu hiệu giao dịch theo đà tăng giá như được nhìn thấy từ các chỉ báo. Việc tăng giá mạnh hơn nữa sẽ khiến BCH chạm mốc kháng cự 644 USD.

Dải Bollinger Bands phân kỳ nhẹ trong khi chủ yếu vẫn song song, điều này có nghĩa là sự biến động của thị trường có thể tăng lên trong các phiên giao dịch tiếp theo. Sự tăng giá xuất hiện trên MACD với sự bắt đầu của biểu đồ màu xanh lá cây, Awesome Oscillator hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đang tăng dần.

Điều quan trọng đối với phe bò là buộc giá tăng hơn nữa từ mức 639,99 USD, nếu không BCH có thể giảm xuống mức hỗ trợ 580 USD.
Phân tích giá XRP, Dogecoin và Bitcoin Cash ngày 14/8/2021 Phân tích giá XRP, Dogecoin và Bitcoin Cash ngày 14/8/2021 Reviewed by Trọng Việt on 8/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.