Phân tích kỹ thuật XMR: Người bán nhắm đến phạm vi từ 245 - 250 USD

Thật không may, 5 tuần tâm trạng tích cực và tuyệt vời của người mua trên thị trường XMR đã kết thúc. Sóng tăng trưởng mà không có sự điều chỉnh, hoạt động ở khối lượng trung bình, rời khỏi kháng cự và bắt đầu điều chỉnh. Với những nỗ lực của người mua để kiểm soát phạm vi 245 - 260 USD, thực tế này có thể được coi là một chiến thắng lớn.

Thực tế là trong phạm vi này kể từ tháng 2, giá XMR đang dần chậm lại cả lên và xuống. Không có sự đảo ngược giá toàn cầu nào trong phạm vi này trong quá khứ gần đây. Tuy nhiên, phạm vi 245- 250 USD là lý tưởng để hỗ trợ xu hướng cục bộ. Điều này có nghĩa là phạm vi này sẽ là một chỉ báo về sức mạnh của người bán. Nếu người bán không phá vỡ phạm vi này trong tháng tới, chúng ta rất có thể sẽ thấy giá XMR tiếp tục tăng, với mục tiêu tiếp theo là 420 USD.

Phân tích kỹ thuật của XMR trên khung thời gian hàng ngày

XMR/USD trên khung thời gian hàng ngày. Theo TradingView

Làn sóng tăng trưởng, được bắt đầu vào ngày 21/7 trong khung thời gian hàng ngày, đã bắt đầu chậm lại ngay sau khi phá vỡ phạm vi 245 - 250 USD. Có nghĩa là, người bán đã không chống lại người mua trong vùng thanh khoản. Sau khi phá vỡ và tự tin cố định giá XMR trên phạm vi này, người bán bắt đầu ngăn giá XMR mạnh mẽ hơn với lượng bán giới hạn. Sau khi hình thành vùng bán hàng trong khoảng 308-320 USD, người bán buộc giá XMR phải điều chỉnh một lần nữa để kiểm tra sức mạnh xu hướng của người mua.

[ads-post]

Với thực tế này, chúng ta sẽ không nói về sự tăng trưởng liên tục của giá XMR so với giá hiện tại. Kịch bản chính cho thị trường Monero lúc này là tiếp tục điều chỉnh và hình thành sự hợp nhất để phá hủy sự kháng cự của người bán trong quá trình tăng giá. Điều này cũng được tạo điều kiện thuận lợi bởi tình hình trên thị trường Bitcoin, vốn đã bắt đầu điều chỉnh và quyết định kiểm tra sức mạnh của người mua.

Giá XMR/BTC thậm chí chưa bắt đầu tăng

XMR/USD. Theo TradingView

Sau sự sụp đổ hoàn toàn của thị trường tiền điện tử vào tháng 5, hầu hết các altcoin đã cho thấy sự tăng trưởng trong cặp với BTC. Mặc dù vậy, XMR vẫn đang gặp khó khăn trong việc củng cố lại phía trên khu vực nguy hiểm. Bây giờ, giá XMR đã dừng lại trong vùng quan trọng là 0,06-0,065. Người bán đang cố gắng khai thác bên dưới vùng này để tiếp tục giảm xuống dưới 20%.

Hơn nữa, việc giá trở lại trên phạm vi 0,06-0,065 sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thị trường XMR. Và chúng ta sẽ có thể thấy sự tăng trưởng tích cực hơn theo cặp USDT. Hiện tại, tiền điện tử này không mang lại hy vọng từ quan điểm cục bộ.

Phân tích kỹ thuật XMR: Người bán nhắm đến phạm vi từ 245 - 250 USD Phân tích kỹ thuật XMR: Người bán nhắm đến phạm vi từ 245 -  250 USD Reviewed by Trọng Việt on 8/31/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.