Phân tích Litecoin (LTC): 3 chỉ dấu đáng ngại

Hầu hết các altcoin đã chứng kiến một đợt tăng giá tốt trong vài tuần qua. Trong khi một số đồng tiền có đợt đi lên bền vững hơn thì những đồng tiền khác phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự chính của chúng. 

Đồng altcoin được xếp hạng thứ mười bốn, Litecoin đã giữ vững vị trí vững chắc. LTC được giao dịch ở mức 177,95 đô la vào thời điểm viết bài, đánh dấu mức tăng 16,13% hàng tuần nhưng đã giảm 0,62% trên biểu đồ hàng ngày.

Litecoin đã có một hoạt động khá tốt kể từ ngày 22/7, ghi nhận những cây nến đỏ trên biểu đồ hàng ngày chỉ trong ba ngày. Trong khi LTC đã tăng gần 31% trong mười ngày qua, quỹ đạo giá của nó đã đi xuống tại thời điểm viết bài.

LTC/USD. Theo TradingView

Ngoài ra, RSI của LTC đã ở trong vùng quá mua kể từ ngày 8/8, trên biểu đồ hàng ngày cũng đang hướng về vùng trung lập, làm nổi bật xu hướng giảm. Litecoin, sau khi đạt mức cao nhất cục bộ ở mức 186 USD vào ngày 15/8, dường như sẽ suy thoái. Nhưng đó có phải là xu hướng của Litecoin hay các nhà đầu tư LTC có thể mong đợi nhiều hơn?
[ads-post]

Khối lượng xã hội và hoạt động thấp


Khối lượng xã hội và các chỉ số xã hội khác như tình cảm có trọng số đối với LTC đã làm nổi bật một con số khá nhưng nó vẫn không cao bằng mức của tháng 5. Nếu điều này là đáng lo ngại, thì còn nhiều điều hơn thế. Các địa chỉ hoạt động của Litecoin (24 giờ) đã giảm mạnh. Với hoạt động của mạng lưới giảm, rõ ràng là mạng lưới đã mất người tham gia ngay cả khi giá tiếp tục tăng.
Theo Sanbase

Sự quay đầu của Litecoin


Tỷ lệ MVRV của Litecoin (30 ngày) đạt đỉnh ATH trong ba tháng vào ngày 13/8 nhưng đã quay đầu sau khi đạt đến các mức đó. Mặc dù MVRV tích cực có nghĩa là những người tham gia thị trường có lợi nhuận, nhưng sự quay đầu từ những mức này cho thấy lợi nhuận bắt đầu giảm sau ngày 13/8.
Theo Sanbase

Hơn nữa, vận tốc của LTC cũng giảm mạnh vào ngày 14/8; điều này có nghĩa là tiền điện tử được sử dụng trong các giao dịch ít thường xuyên hơn trong khung thời gian đó. Vận tốc thấp hơn 50% so với ATH cuối cùng của nó là vào ngày 1/8.

Mạng lưới thiếu sự phát triển vững chắc


Đầu tháng này, CoinShares Co. đã tung ra Litecoin ETP mới (một sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ vật lý). Khi ra mắt, mỗi đơn vị Litecoin ETP được hỗ trợ bởi 0,2 LTC, do đó cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc thụ động với alt. Trong khi phát triển bên ngoài cho LTC có vẻ tốt, hoạt động phát triển trên mạng vẫn khá thấp.

Mặc dù giá của LTC vẫn giữ nguyên, các chỉ số trên chuỗi và hoạt động mạng cho thấy rằng mức đỉnh của LTC đã đạt đến và đồng tiền này có thể đi xuống từ đó. Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu, mức Liveliness thấp hơn trên biểu đồ của LTC cho thấy nó giảm vì Người nắm giữ LTC có thể đang tích lũy và đây là một dấu hiệu tốt cho mạng lưới.

LTC đánh dấu một xu hướng tăng bền vững và với một số hỗ trợ từ phe bò trong vài ngày tới, nó có thể duy trì đà tăng của mình hơn nữa. Nếu không, LTC có thể bị lỗ trong ngắn hạn.

Phân tích Litecoin (LTC): 3 chỉ dấu đáng ngại Phân tích Litecoin (LTC): 3 chỉ dấu đáng ngại Reviewed by Anh Dũng on 8/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.