Phân tích MATIC: Áp lực mua khó có thể tan biến trong những tuần tới

MATIC cuối cùng đã vượt qua vùng kháng cự 1,20-1,26 USD sau khi tăng 18% trong 24 giờ qua. Hiện tại, giá MATIC đang ở mức cao nhất trong 7 tuần, đây là một số mức cần xem xét trong những ngày tới.

Vào thời điểm viết bài, MATIC đã giao dịch ở mức 1,36 USD và giữ vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng tiền điện tử của CoinMarketCap.

Biểu đồ hàng ngày của MATIC

MATIC/USD. Theo TradingView

Một sự đột phá khỏi tam giác tăng dần là chìa khóa cho đợt đi lên hiện tại của MATIC, sau khi giá hình thành mức thấp hơn kể từ cuối tháng 7. Công cụ Fibonacci được vẽ trên biểu đồ hàng ngày bằng cách sử dụng ATH là 2,82 đô la và mức thấp nhất vào cuối tháng 7 là 0,622 đô la. Các vùng mục tiêu tiếp theo hiện nằm ở mức Fibonacci 50% (1,72 đô la) và 61,8% Fibonacci (1,92 đô la), cả hai đều nổi bật trong tháng Sáu.

Hơn nữa, Phạm vi hiển thị gợi ý rằng sự gia tăng của alt rất có thể sẽ bị chống lại bởi áp lực bán ở các mức đã đề cập ở trên do lãi suất tốt. Các nhà giao dịch MATIC có thể mong đợi một mức ATH mới khi giá vượt qua giới hạn trên 2,35 đô la, khi các vùng kháng cự yếu nằm trên mốc giá này. Để phủ nhận kết quả này, những con gấu cần phải nhắm mục tiêu đóng cửa dưới mốc 1 đô la.

[ads-post]

Lý luận

Trước đợt tăng giá của MATIC, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã liên tục hình thành các mức thấp cao hơn kể từ khi đảo ngược khỏi vùng quá bán. Điều này có nghĩa là phe bò duy trì quyền kiểm soát thị trường ngay cả khi giá giao dịch đi ngang. MACD giao dịch trên nửa đường thường đóng vai trò là tín hiệu mua. Trong khi đó, Khối lượng cân bằng vẫn duy trì quỹ đạo đi lên sau khi thoát khỏi xu hướng giảm vào cuối tháng Bảy.

Kết luận

MATIC dường như đã nhận thấy áp lực mua mới khó có thể tan biến trong những tuần tới. Các khu vực khác cần xem xét là mức Fibonacci 50% (1,72 đô la) và 61,8% Fibonacci (1,92 đô la). Hơn nữa, mức đóng cửa trên mức Fib 78,6% (2,35 đô la) có thể đẩy tài sản kỹ thuật số lên mức ATH mới do sự hiện diện của các vùng kháng cự yếu.

Phân tích MATIC: Áp lực mua khó có thể tan biến trong những tuần tới Phân tích MATIC: Áp lực mua khó có thể tan biến trong những tuần tới Reviewed by Anh Dũng on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.