Polkadot di chuyển ngang, gặp khó khăn dưới mức 27 USD

Giá của Polkadot đã giao dịch và kiểm tra lại mức giá 27 USD hai lần. Trong lần kiểm tra lại thứ hai, giá DOT đang dao động dưới vùng kháng cự 27 USD. Giá củng cố trên mức hỗ trợ 26 USD và kiểm tra lại mức kháng cự.

Các nhà giao dịch tin rằng việc hợp nhất dưới một mức kháng cự làm tăng cơ hội bứt phá. Hiện tại, việc đột phá là không thể xảy ra vì altcoin này đang giao dịch trong vùng quá mua. Đồng coin không có đủ chỗ để tăng cao hơn. Kể từ ngày 7/8, DOT/USD đã được giao dịch trong vùng quá mua. Hôm nay, altcoin này đã đạt 26,72 USD tại thời điểm viết bài.

[ads-post]

Phân tích chỉ báo Polkadot

Tiền điện tử đang ở mức 77 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Thị trường được coi là mua quá mức, và trong vùng mua quá mức sẽ có người bán đẩy giá xuống thấp hơn. DOT nằm trên 80% diện tích của chỉ số ngẫu nhiên hàng ngày. Stochastic hàng ngày cũng xác nhận tình trạng mua quá mức của thị trường. Các đường SMA 21 ngày và 50 ngày đều tăng, cho thấy xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:
  • Các mức kháng cự chính -  48 USD, 52 USD, 56 USD
  • Các mức hỗ trợ chính -  32 USD, 28 USD, 24 USD

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Phong trào đi lên của Polkadot đã bị chặn lại dưới mức cao 27 USD. Tiền điện tử hiện đang trong xu hướng đi ngang. Trong khi đó, trong xu hướng tăng ngày 20/8, một thân nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui gợi ý rằng giá DOT sẽ tăng, nhưng sẽ đảo ngược tại mức mở rộng Fibonacci 1.272 hoặc mức 28,00 USD.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coincl. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu của mình trước khi đầu tư.


Polkadot di chuyển ngang, gặp khó khăn dưới mức 27 USD Polkadot di chuyển ngang, gặp khó khăn dưới mức 27 USD Reviewed by Duy Khiêm on 8/21/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.