Quant, Arweave và Avalanche tăng vọt trong khi Bitcoin tìm kiếm sự hỗ trợ

Giá của Bitcoin đang mất đà tăng giá, nhưng điều này không ngăn được QNT, AR và AVAX đạt được mức tăng hai chữ số ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử một lần nữa bước vào thời kỳ bất ổn vào ngày 18/8 khi giá Bitcoin (BTC) vật lộn để tìm động lượng dưới 46.000 USD và các altcoin vốn hóa lớn đã giảm nhẹ trở lại.

Một số dự án đã xoay sở để chống lại xu hướng và đạt được mức lợi nhuận hai con số nhờ tích hợp chuỗi chéo và nâng cấp giao thức đã làm phấn khích cộng đồng tương ứng của họ và cung cấp cho các nhà giao dịch các lựa chọn thay thế mạng Ethereum với mức phí thấp hơn.

QNT tăng 33%

Giao thức Quant tập trung vào doanh nghiệp chuyên hỗ trợ khả năng tương tác trên các mạng blockchain riêng biệt. Và vào ngày 18/8, mã thông báo QNT đã ghi nhận mức tăng lớn thứ hai.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 149,61 USD vào ngày 17/8, giá QNT tăng 33% lên mức cao nhất trong ngày là 200,18 USD vào ngày 18/8. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 436% lên 179 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ QNT/USDT. Nguồn: TradingView

Động lực cho dự án đã có xu hướng tăng kể từ khi hình thành chương trình Nhà phát triển Quant được thiết kế để giúp thu hút các nhà phát triển mới vào hệ sinh thái của dự án.

Avalanche tích hợp với Aave và Curve

Avalance là một giao thức blockchain lớp một, tuyên bố là “nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đảm bảo”. Dự án cũng tự hào có “những người xác thực nhất đảm bảo hoạt động của nó đối với bất kỳ giao thức bằng chứng cổ phần nào.”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 21,44 USD vào ngày 18/8, giá AVAX tăng 33% lên mức cao nhất trong ngày là 28,47 USD khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng vọt 50% lên 1 tỷ USD.

Biểu đồ 4 giờ của AVAX/USDT. Nguồn: TradingView

Dự án đã nhận được một lực đẩy vào ngày 18/8, sau thông báo rằng Avalanche đã hợp tác với Aave và Curve để tạo ra một chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu USD có tên là "Avalanche Rush."

Theo thông báo, mục tiêu của chương trình là “mang các ứng dụng blue-chip DeFi đến Avalanche, bắt đầu với hai giao thức phổ biến, Aave và Curve.”

AR tiếp tục chuỗi ngày tăng trưởng nóng 

Mã thông báo AR của Arweave là một trong những đồng tiền hoạt động hàng đầu trong tuần qua, với hoạt động trên mạng lưu trữ phi tập trung tiếp tục thiết lập mức cao kỷ lục mới trong các giao dịch hàng ngày.

Điểm số VORTECS ™ cho Arweave đã đi vào vùng xanh vào đầu tuần và đạt mức cao là 71 vào ngày 14/8, khoảng 19 giờ trước khi giá AR tăng 106% trong bốn ngày tới.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,961 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,9%.

Quant, Arweave và Avalanche tăng vọt trong khi Bitcoin tìm kiếm sự hỗ trợ Quant, Arweave và Avalanche tăng vọt trong khi Bitcoin tìm kiếm sự hỗ trợ Reviewed by Phương Hoa on 8/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.