Request (REQ) là gì, điều gì làm cho Request trở nên độc đáo?

Request là một mạng phi tập trung cho phép thanh toán một cách an toàn giữa người yêu cầu thanh toán và người thanh toán. Tất cả thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung. Điều này dẫn đến việc thanh toán rẻ hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn, đồng thời nó cho phép nhiều khả năng tự động hóa.

Request (REQ) là gì?

Mã thông báo tiện ích Request (REQ), ra mắt vào năm 2017, đảm bảo hiệu suất và tính ổn định của Request Network. Bản thân Request Network là một hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên Ethereum, nơi bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu thanh toán và nhận tiền thông qua các phương tiện an toàn. Nó loại bỏ yêu cầu đối với bên thứ ba để cung cấp giải pháp thanh toán rẻ hơn, an toàn hơn, hoạt động với tất cả các loại tiền tệ toàn cầu.

Khi người dùng tạo yêu cầu thanh toán, nó xác định địa chỉ thanh toán cần được phân bổ và số tiền là bao nhiêu. Người dùng cũng có thể xác định các điều khoản và điều kiện của khoản thanh toán, nâng cấp một yêu cầu đơn giản thành một hóa đơn. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chia sẻ yêu cầu được thanh toán bởi đối tác của họ.

Mọi bước đều được ghi lại và lưu trữ trên Request Network, cho phép mọi người liên quan dễ dàng theo dõi tất cả các hóa đơn và thanh toán cho mục đích kế toán.

Request Network cũng được tích hợp với luật pháp trên toàn thế giới để tuân thủ luật thương mại của từng quốc gia.

Website của Request (REQ) tại đây.

[ads-post]

Người sáng lập Request là ai?

Những người sáng lập Request là Christophe Lassuyt và Etienne Tatur.

Christophe Lassuyt hiện là giám đốc tài chính của Request. Trước khi đảm nhiệm vị trí này, anh đã đồng sáng lập MONEYTIS.

Etienne Tatur là giám đốc kỹ thuật của Request. Trước đó, anh cũng đồng sáng lập MONEYTIS và là nhà phát triển chính tại QOBUZ, một dịch vụ phát nhạc trực tuyến.

Điều gì làm cho Request trở nên độc đáo?

Các khoản thanh toán trên Request được thực hiện bằng cách đơn giản gửi hóa đơn thông qua blockchain; sau đó đối tác có thể phát hiện yêu cầu và thanh toán bằng một cú nhấp chuột theo phương thức ngang hàng. Thực tế là các khoản thanh toán được tạo theo kiểu đẩy thay vì được tạo bằng phương thức kéo là một trong những lợi thế chính của Request. Người dùng không cần chia sẻ thông tin tài khoản của họ. Việc sử dụng công nghệ blockchain cũng loại bỏ nhu cầu về bộ xử lý của bên thứ ba, dẫn đến giảm chi phí giao dịch.

Request Network tận dụng các blockchain phi tập trung như Ethereum và IPFS để tăng mức độ bảo mật, quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu cho người dùng cuối. Nền tảng này có phí giao dịch, đây là một khoản phí được yêu cầu để phát sóng một thay đổi đối với mạng blockchain. Phí giao dịch được sử dụng để khuyến khích các thợ đào đạt được sự đồng thuận về trạng thái của mạng.

REQ có thể được lưu trữ trên các ví như Metamask, MyEtherWallet, Ledger, imToken, Trezor, Atomic Wallet, Jaxx Liberty và Trust Wallet.

Có bao nhiêu đồng coin Request (REQ) đang được lưu hành?

REQ là mã thông báo ERC-20 có thể được sử dụng để sử dụng Request Network.

Một phần của phí REQ được đốt theo tỷ giá được xác định bởi nguồn cung hiện tại và tỷ giá giao dịch với các loại tiền tệ khác.

Nguồn cung lưu hành của Request (REQ) ở mức 999,912,165 REQ tính đến tháng 2/2021 và nguồn cung tối đa là 999,983,984 mã thông báo.

Mạng Request Network được Bảo mật như thế nào?

REQ là một mã thông báo ERC-20 dựa trên nền tảng Ethereum. Các yêu cầu được thực hiện với REQ được lưu trữ trên một sổ cái kỹ thuật số bất biến. Sổ cái này cũng là bằng chứng cho tất cả các mục đích kiểm toán.

Bạn có thể mua Request (REQ) ở đâu?

Request (REQ) có thể được mua và bán trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm:

  • Binance
  • Huobi Global
  • Uniswap (V2)
  • Bitfinex

Cập nhật tin tức mới nhất về Request (REQ) trên Coincl.com tại đây.

Request (REQ) là gì, điều gì làm cho Request trở nên độc đáo?  Request (REQ) là gì, điều gì làm cho Request trở nên độc đáo? Reviewed by Duy Khiêm on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.