SUSHI hợp nhất trong kênh tăng dần, phe bò để mắt tới 15 USD

SushiSwap (SUSHI) đã trải qua một đợt đi lên rầm rộ trong những tháng đầu năm nay nhưng kể từ đó đã giảm nhẹ. Đối thủ cạnh tranh chính của nó, Uniswap, vẫn đang giữ vị trí tốt trên toàn thị trường khi lượt truy cập vào nền tảng ngày càng tăng trong tháng trước. 

Kể từ khi BTC đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 40.000 đô la của nó, nhiều đồng tiền thay thế đã vọt tăng lên khỏi mức thấp của chúng. SUSHI đã cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự chính trong 3 ngày qua nhưng đã thất bại. Nếu BTC có thể sớm đạt được vị thế của nó, chúng ta sẽ thấy SUSHI trên 15 đô la ngay lập tức.

Kể từ ngày 20 tháng 7, SushiSwap đã trong một xu hướng tăng mạnh. Giá đã được hỗ trợ trong một kênh tăng dần vì mỗi khi giá chạm một trong hai xu hướng, nó sẽ bị từ chối theo xu hướng ngược lại. Để SUSHI trải qua một sự bứt phá mạnh mẽ, giá phải phá vỡ và xác nhận vùng kháng cự chính được tìm thấy từ 13,39 đo la - 14,24 đô la.

[ads-post]

Nếu những con bò đực xoay sở để thực hiện điều này, chúng ta sẽ kỳ vọng giá sẽ tăng lên ít nhất là 15,59 đô la và có khả năng là 16,58 đô la. Nếu giá phá vỡ và giữ được xu hướng trên của kênh, SUSHI sẽ đi theo đường parabol.

Phân tích giá SushiSưap: Biểu đồ 4 giờ SUSHI/USDT

SUSHI/USDT. Theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, giá SUSHI đang giữ đường trung bình của kênh. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào những con gấu khẳng định sự thống trị của họ và Sushi phá vỡ dưới xu hướng này, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ giảm xuống xu hướng đáy của kênh. Cùng với đường trung bình này là đường xu hướng gần 3 tháng đã giữ giá giảm từ xu hướng tăng. Chỉ 2 ngày trước, những con bò đực đã tìm cách phá vỡ đường xu hướng này và kể từ đó đã có thể giữ vững. Việc phá vỡ cả hai xu hướng này có thể sẽ dẫn đến sự sụt giảm tối thiểu -5%. Trong trường hợp này, Sushi Swap có thể sẽ được hỗ trợ ở mức 10,63 đô la.

Trong khi xem xét RSI Stochastic, chúng ta có thể thấy cách sức mạnh thiết lập lại vùng quá bán. Miễn là sức mạnh vượt ra khỏi vùng này, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy giá SUSHI đang lấy lại sức mạnh cho đợt tăng giá tiếp theo. Chỉ báo RSI đã nằm ngoài giá trị trên 50 trong gần 9 ngày.

Cần phải có một cú hích mạnh mẽ vào vùng quá mua để SUSHI thoát ra khỏi vùng kháng cự chính của nó. Nếu bất kỳ thời điểm nào mà sức mạnh phá vỡ dưới đường xu hướng nhất định, hãy kỳ vọng giá sẽ bắt đầu một số loại xu hướng giảm.

Phân tích trong ngày của SUSHI

  • Tỷ giá giao ngay: 12,85 USD
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 12,02 USD
  • Mức kháng cự: 13,39 USD

SUSHI hợp nhất trong kênh tăng dần, phe bò để mắt tới 15 USD SUSHI hợp nhất trong kênh tăng dần, phe bò để mắt tới 15 USD Reviewed by Duy Khiêm on 8/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.