Tạp chí TIME và Cool Cats tặng NFT cho những meme xuất sắc

Cool Cats là một trong những dự án thu thập tiền điện tử NFT hot nhất hiện tại, vì bộ sưu tập 10.000 con mèo hoạt hình được tạo ngẫu nhiên đang mang lại khối lượng giao dịch lên đến hàng triệu đô la mỗi ngày.

Tin hay không tùy bạn, dự án hiện đang hợp tác với tạp chí TIME để tạo ra một bộ NFT mới độc quyền — và các meme đều tham gia.

Sự hợp tác của Cool Cats và TIME là một loạt các bộ sưu tập NFT mới bao gồm tổng số 400 hình ảnh trên bốn thiết kế khác nhau. Mỗi hình ảnh đều có hình minh họa mèo đáng yêu tương tự như hình minh họa từ dòng Cool Cats chính, nhưng giờ đây, chúng được hiển thị chữ TIME trong mỗi hình ảnh.

Theo thông báo của Cool Cats ’, sự hợp tác này là ý tưởng của chủ tịch TIME, Keith Grossman. Ông đã tweet hôm nay rằng TIME theo đuổi dự án vì “cộng đồng của nó toát lên sự tích cực và lạc quan” và rằng Cool Cats là “gia đình thân thiện và kết nối giữa các thế hệ”. Ngoài ra, lặp lại một từ viết tắt phổ biến trong cộng đồng những người sưu tập, ông đã thêm từ “WLTC!” hoặc "Chúng tôi thích những con mèo!"

Tuy nhiên, các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ không được bán hoặc đấu giá trực tiếp cho các nhà sưu tập. Thay vào đó, TIME và Cool Cats đang tổ chức một cuộc thi để xem ai có thể tạo ra các meme tốt nhất liên quan đến dự án, theo đánh giá của các cộng tác viên. Những người tạo ra tám meme chiến thắng sẽ nhận được một trong những hình ảnh NFT mới làm giải thưởng.

Trong khi đó, 392 NFT còn lại trong bộ sưu tập sẽ được chia cho các chủ sở hữu Cool Cats hiện có, những người cũng tham gia cuộc thi meme. Dù bằng cách nào, bạn sẽ phải tạo meme để có cơ hội nhận được một trong những bộ sưu tập Cool Cats và TIME này.

[ads-post]

Nó có thể được xem là xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, với giá trị ngày càng tăng của bộ Cool Cats gốc dựa trên Ethereum. Việc niêm yết thị trường thứ cấp của NFT Cool Cats trên OpenSea hiện bắt đầu ở mức 1,5 ETH, tương đương khoảng 4.930 USD.

Mặc dù không cao như Pudgy Penguins đang tăng mạnh, chứ đừng nói đến các CryptoPunks đang bán chạy hoặc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, con số đó vẫn là một mức tăng rất lớn so với giá khai thác ban đầu là 0,02 ETH vào tháng trước — dưới 50 USD vào thời điểm đó. Và đó không chỉ là giá chào bán. Các NFT thực sự rất thịnh hành: Theo công ty phân tích CryptoSlam, hơn 3,5 triệu USD Cool Cats đã được giao dịch chỉ trong 24 giờ qua.

NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số, khi được xác minh bởi một chuỗi khối. Nó có thể ở hầu hết mọi hình thức, cho dù đó là hình minh họa về một con mèo, một video clip, một tweet được mã hóa hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Thị trường NFT đã bùng nổ vào đầu năm nay, dẫn đến khối lượng giao dịch trị giá khoảng 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021 và thị trường đã tăng trở lại trong những tuần gần đây sau khi tạm lắng rõ ràng vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.

Đây cũng không phải là sự tham gia đầu tiên của TIME với các đợt chào bán NFT. Thương hiệu tạp chí lâu đời đã phát hành bốn trang bìa tạp chí NFT vào tháng 3, tạo ra giá trị gần 450.000 USD Ethereum vào thời điểm đó. Vào tháng 4, tạp chí đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số. Nó cũng tiết lộ về mối quan hệ đối tác với Grayscale Investments để tạo nội dung video và cho biết họ sẽ giữ khoản thanh toán Bitcoin mà nó nhận được trên bảng cân đối kế toán thay vì chuyển đổi nó sang tiền tệ fiat.

Tạp chí TIME và Cool Cats tặng NFT cho những meme xuất sắc Tạp chí TIME và Cool Cats tặng NFT cho những meme xuất sắc Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.