Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cardano (ADA) đạt các cột mốc quan trọng

Tuần qua đã chứng kiến tổng thị trường tiền điện tử đạt lại 2 nghìn tỷ đô la mang lại không khí tự tin cho phần còn lại của năm 2021. Cùng với đó, những suy nghĩ đã hướng đến một mùa altcoin, đặc biệt là khi một số lớp 1 sắp tung ra các bản cập nhật giao thức lớn.

Người dùng Twitter @WestieCapital nhắc lại điều này bằng cách đề cập đến một số phát triển sắp diễn ra trước khi năm kết thúc. Cụ thể là liên quan đến các mã thông báo LUNA, ADA, KSM và DOT, với một đề cập danh dự đến AVAX và SOL.

“Tôi thực sự tin rằng những gì chúng ta đang thấy chỉ là sự khởi đầu của những gì có thể là 4 tháng điên rồ nhất đối với L1’s. Khi $ LUNA nâng cấp lên Col-5, $ ADA triển khai các hợp đồng thông minh, $ KSM và $ DOT triển khai các parachains, $ AVAX và $ SOL tiếp tục phát triển và áp dụng, mọi thứ sẽ trở nên điên rồ. ”

Và với sự thống trị của Bitcoin ở mức thấp 43,87%, các ngôi sao đã sẵn sàng để linh cảm của @ WestieCapital trở thành hiện thực.

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin. Theo TradingView

Có phải altseason sắp xuất hiện?

Theo Blockchaincenter.net, altseason được xác định là 3/4 trong số 50 đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin trong ba tháng qua.

“Nếu 75% trong số 50 đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin trong mùa trước (90 ngày) thì đó là Mùa thay thế.”

[ads-post]

Theo định nghĩa đó, dữ liệu cho thấy thị trường gần với mùa Bitcoin hơn là mùa altcoin, với chỉ 35% trong số 50 đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 90 ngày qua.

Tuy nhiên, về vấn đề liệu đó có phải là tháng altcoin hay không, câu trả lời là có. Tháng Altcoin có cùng định nghĩa về mùa altcoin ngoại trừ khung thời gian kéo dài 30 ngày thay vì 90 ngày.

“Nếu 75% trong số 50 đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 30 ngày qua thì đó là Tháng thay thế”.

Phân tích cho thấy, trong 30 ngày qua, hơn 75% alts đã hoạt động tốt hơn Bitcoin. AVAX dẫn đầu nhóm với mức tăng 250%; LUNA đứng thứ ba về hiệu suất tốt nhất với 203%, theo sát là SOL với 173%. Trong khi đó, Bitcoin chỉ tăng trưởng 15%.

Liệu các alts có thể xây dựng trên đà này cho nhiều điều tương tự vào tháng 9 và xa hơn không?

Những cập nhật lớn đang diễn ra

Ở cấp độ cơ bản, các nâng cấp lớn trên một số lớp 1 cho thấy chúng có thể làm được. Bản nâng cấp mạng chính Columbus-5 của LUNA được thiết lập để đơn giản hóa mã thông báo của hệ sinh thái. Nó bao gồm việc đốt mã thông báo từ nhóm cộng đồng để làm cho việc hoán đổi LUNA-UST hiệu quả hơn. Các nhà tạo lập LUNA cũng được hưởng lợi từ việc nhận phí hoán đổi và có hỗ trợ cho các tài sản liên chuỗi.

Chức năng hợp đồng thông minh trên ADA sắp ra mắt. Điều này sẽ mở ra mạng Cardano cho các ứng dụng phi tập trung cho phép tạo sổ cái đa tiền tệ, mã thông báo được hỗ trợ nguyên bản và NFT, trong số các ứng dụng khác.

Cả Polkadot và “người anh em họ hoang dã” Kusama của nó đều đã triển khai các cuộc đấu giá parachain. Quá trình này cho phép tham gia trực tiếp bằng cách đấu thầu để hỗ trợ một dự án muốn xây dựng trên một trong hai chuỗi. Quá trình này tương tự như khái niệm về thu hút nguồn lực từ cộng đồng.

“Có rất nhiều dự án có ý định xây dựng trên Polkadot và Kusama và mỗi dự án sẽ cần khe cắm parachain của riêng mình để xây dựng. Thay vì cung cấp cho các dự án có nhiều tiền tài trợ nhất cho một vị trí parachain, nhóm Polkadot đã đưa ra đấu giá parachain như một phương pháp để phân phối các vị trí có sẵn theo cách công bằng hơn. ”

Với những phát triển đang hội tụ này, phần còn lại của năm sẽ có một sự bùng nổ.


Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cardano (ADA) đạt các cột mốc quan trọng Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cardano (ADA) đạt các cột mốc quan trọng Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/31/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.