Tích lũy bitcoin đang diễn ra, tương tự như giữa năm 2018

Đã có một chút lợi nhuận đáng kể kể từ khi giá Bitcoin đạt mức 42 nghìn đô la vào cuối tuần. Tài sản đã giảm 9% kể từ đó và hành vi trên chuỗi có thể được phân tích để có cái nhìn tốt hơn về tâm lý thị trường tổng thể.

Nhà cung cấp phân tích Glassnode đã làm điều đó trong báo cáo chuỗi mới nhất của mình. Câu hỏi quan trọng là liệu đây có phải là “Cuộc đi lên không tin tưởng”, nơi mà mọi người đều nghi ngờ về xu hướng tăng giá mới, hay chỉ đơn giản là Cuộc đi lên giá giảm trong một xu hướng giảm có khung thời gian lớn hơn.

Các nhà nghiên cứu cho biết rằng sự tích lũy đang diễn ra và nó có cấu trúc tương tự như cấu trúc trong thị trường gấu năm 2018.

[ads-post]

Dữ liệu trên chuỗi #Bitcoin cho thấy một mô hình tích lũy đang diễn ra, có cấu trúc tương tự như vào đầu - giữa năm 2018.

Một sự khác biệt chính vào năm 2021 là có hơn 10% nguồn cung được nắm giữ bởi những người nắm giữ lâu dài, vì vậy nó bắt đầu từ một cơ sở cao hơn.

Đọc thêm trong The Week On-chain👇https: //t.co/9ONMvYl1kS pic.twitter.com/x1XdjfVVKi

- glassnode (@glassnode) ngày 3 tháng 8 năm 2021

Các thợ mỏ Tích lũy, sàn giao dịch giảm bớt

Glassnode lưu ý rằng đã có một khối lượng cực lớn tiền coin chảy ra khỏi các sàn giao dịch trong tuần qua. Tỷ lệ đạt hơn 100.000 đồng tiền mỗi tháng trong các dòng tiền, một mức tăng đột biến chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm ngoái trước khi BTC lấy lại mức cao nhất mọi thời đại 20 nghìn đô la trước đó. Điều này đã khiến số dư trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong hơn ba năm ở mức 13%.

Dòng tiền thoát ra ngoài sàn giao dịch được coi là tăng giá bởi vì các đồng tiền đang bị lấy đi khỏi nơi chúng có thể dễ dàng thanh lý một cách vội vàng.

Nghiên cứu cũng lưu ý rằng số lượng Bitcoin được nắm giữ trên các địa chỉ lưu trữ từ 100 đến 10.000 BTC đã đạt 9,23 triệu Bitcoin lần đầu tiên. Đã có một sự gia tăng đáng chú ý về các địa chỉ hoạt động vào cuối tháng 7, với các thực thể BTC đang hoạt động tăng 30% lên 325.000.

Lợi nhuận thực hiện đã tăng đột biến trong tuần qua với hơn 2 tỷ đô la lợi nhuận được thực hiện, cho thấy một phần thị trường đã chi tiêu những đồng tiền sinh lời của họ.

Xem xét hoạt động của thợ đào, báo cáo tiết lộ rằng khối lượng chuyển ròng từ thợ đào sang sàn giao dịch chạm đáy ở mức dưới 100 BTC mỗi ngày vào giữa đến cuối tháng 7. Trong tuần qua, nó đã tăng gấp 3 lần, điều này phản ánh khả năng phục hồi của thị trường khai thác Bitcoin. Một nửa số thợ đào đã bị buộc phải đóng cửa gần đây có nghĩa là nửa còn lại có thể tích lũy nhanh gấp đôi.

Glassnode kết luận rằng thị trường quay trở lại tích lũy vĩ mô gần như ngay lập tức sau đợt bán tháo tháng 5. Nó nói thêm: “Như vậy, có vẻ như HODLing và tích lũy là xu hướng có khả năng chiếm ưu thế nhất trong thị trường trên chuỗi.”

Triển vọng giá bitcoin

Vào thời điểm viết bài, BTC vẫn đang rút lui, giảm thêm 3,5% trong ngày xuống còn 38.500 đô la. Có một mức hỗ trợ nhỏ chỉ trên 37 nghìn đô la nhưng việc giảm xuống dưới mức này có thể khiến tất cả các khoản tăng gần đây bị xóa sổ và quay trở lại vùng 34 nghìn đô la.

Bearish Relief Rally (hồi phục hỗ trợ giá giảm) như được Glassnode đề cập có thể sắp diễn ra.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard