TIN HOT: Sàn giao dịch Liquid bị tấn công lên tới 80 triệu đô la

Tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 80 triệu đô la đã bị xóa khỏi sàn giao dịch Liquid Global. Kucoin đã phản ứng bằng cách đưa vào danh sách đen các địa chỉ nhận tiền bị đánh cắp.

Sàn giao dịch Liquid của Nhật Bản đã bị tấn công với khoảng 80 triệu đô la tài sản kỹ thuật số được chuyển ra khỏi nền tảng.

Sàn giao dịch đã xác nhận vi phạm bảo mật trong một tweet ngày 19 tháng 8, với việc Liquid tiết lộ địa chỉ ví liên quan đến vi phạm. Sàn giao dịch lưu ý rằng chỉ có ví nóng của nó bị ảnh hưởng, thêm rằng tài sản của nó hiện đang được chuyển vào kho lạnh.

[ads-post]

Việc rút tiền và gửi tiền đã bị tạm ngưng trên Liquid, với việc sàn giao dịch hứa hẹn sẽ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên khi cuộc điều tra của nó được mở ra.

Trong khi Liquid vẫn chưa xác nhận chính xác số tiền đã được lấy đi, theo Cointelegraph, hơn 107 BTC, 9.000.000 TRX, 11.000.000 XRP và gần 60 triệu đô la ETH và mã thông báo ERC-20 dường như đã bị tin tặc lấy đi.

Có các báo cáo chưa được xác nhận rằng ví Ethereum bị xâm phạm nắm giữ các khoản tiền gửi từ nhà cung cấp lợi nhuận tiền điện tử Celsius Network. Vào tháng 4, Celsius thông báo rằng họ đã tích hợp với Liquid để cung cấp cho khách hàng của sàn giao dịch khoản lợi tức kép khi mua tài sản kỹ thuật số.

Thông báo lưu ý rằng Liquid đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ mã thông báo CEL gốc của Celsius vào năm 2019, nói rằng hai công ty “đã tiếp tục phát triển quan hệ đối tác của họ” kể từ đó.

Một sàn giao dịch khác, KuCoin, đã nhanh chóng phản ứng với vụ hack bằng cách đưa vào danh sách đen các địa chỉ liên quan đến vụ hack, theo một tweet từ CEO của sàn giao dịch, Jonny Lyu.

Vào tháng 11 năm 2018, Liquid đã hứng chịu một vụ vi phạm khiến thông tin cá nhân của người dùng bị lộ cho tin tặc, có thể bao gồm tên, địa chỉ và mật khẩu.

TIN HOT: Sàn giao dịch Liquid bị tấn công lên tới 80 triệu đô la TIN HOT: Sàn giao dịch Liquid bị tấn công lên tới 80 triệu đô la Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.