Tin thị trường NFT: rượu rum Bacardi được mã hóa, WWE ra mắt NFT John Cena

SuperRare đang phân phát mã thông báo quản trị mới cho người dùng của nền tảng, Bacardi đang mã hóa dòng rượu rum mới của mình và WWE đang tung ra các NFT John Cena.

World Wrestling Entertainment (WWE) đã thông báo vào ngày 16/8 rằng họ sẽ airdrop các mã thông báo không thể thay thế (NFT) mô tả WWE Hall of Famer John Cena.

Tuần trước, tổ chức đấu vật được yêu thích đã bán đấu giá bộ sưu tập NFT đầu tiên mô tả The Undertaker, với NFT bán chạy nhất được bán với giá 100.000 đô la thông qua đấu giá.

Bản phát hành NFT mới nhất sẽ chứng kiến cấp độ đầu tiên bao gồm một “John Cena Platinum NFT” độc nhất vô nhị, sẽ được mở cho một cuộc đấu giá 24 giờ bắt đầu từ ngày 20/8 trước sự kiện SummerSlam năm nay.

Người trả giá cao nhất của NFT cũng sẽ nhận được hai vé ở hàng ghế đầu tới WrestleMania 38 ở Dallas, hoặc WrestleMania 39 ở Los Angeles, cùng với quyền đi vào VIP và chỗ ở khách sạn.

Tầng thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 21/8 và bao gồm 500 NFT đi kèm với một hộp hàng hóa phiên bản giới hạn do chính Cena tuyển lựa.

Bacardi được mã hóa

Công ty rượu mạnh nổi tiếng Bacardi đang tung ra một NFT độc nhất vô nhị để kỷ niệm việc phát hành dòng rượu rum “BACARDĺ Reserva Ocho Sherry Cask Finish” phiên bản giới hạn mới.

Theo một thông báo ngày 16/8, Dòng rượu rum mới sẽ lên kệ vào tháng 9 với bộ NFT sẽ được công bố và bán đấu giá vào ngày 1/9.

Cuộc đấu giá sẽ kéo dài trong hai tuần và NFT mô tả hoạt động chụp ảnh sản phẩm rượu rum mới của nhiếp ảnh gia Cam Kirk, người được biết đến với việc thực hiện các dự án với Nike, Beats by Dre và Atlantic Records.

BACARDĺ Reserva Ocho Sherry Cask Finish: Bacardi và Cam Kirk. Nguồn: Bacardi

Những người hâm mộ rượu rum sẽ có thể tham gia đấu giá trực tuyến, tuy nhiên, công ty chưa chỉ định blockchain nào sẽ được sử dụng để đúc NFT hoặc cách họ có thể chuyển NFT để bán trên các thị trường thứ cấp.

Tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được chuyển đến sáng kiến "Hỗ trợ B.A.R.", ​​cung cấp tài trợ kinh doanh, giáo dục, hỗ trợ cho các doanh nghiệp liên quan đến rượu do người da đen làm chủ như quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

SuperRare 2.0

Thị trường NFT SuperRare đã công bố bản nâng cấp có tên “SuperRare 2.0” giới thiệu diện mạo cửa hàng Independent, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), các “hợp đồng thông minh có chủ quyền” và mã thông báo quản lý RARE.

Theo một thông báo ngày 17 tháng 8, mặt tiền cửa hàng hoặc "SuperRare Spaces" và DAO sẽ được quản trị bởi mã thông báo RARE, với "tầm nhìn phi tập trung cho tương lai" của công ty phần nâng cấp cho nền tảng.

Những người nắm giữ RARE cùng với Hội đồng quản trị SuperRare (do những người nắm giữ mã thông báo bỏ phiếu) sẽ được giao nhiệm vụ giám sát “SuperRare Spaces, kho bạc cộng đồng và tương lai của nền tảng”.
[ads-post]

“Trong tương lai gần, chúng tôi kỳ vọng rằng tài năng nghệ thuật tuyệt vời tiếp theo sẽ không được phát hiện bởi một nghệ nhân hoặc người gác cổng, mà bởi cộng đồng những người phụ trách RARE,” thông báo viết.

“Các hợp đồng thông minh có chủ quyền” tự đặt tên là sẽ cho phép các nghệ sĩ triển khai các hợp đồng đúc NFT tùy chỉnh và nhập các NFT được đúc trên các nền tảng khác.

Là một phần của thông báo, SuperRare hiện đang phân phát 150.000.000 RARE (15% trong tổng số 1 tỷ nguồn cung cấp) cho những người tham gia đủ điều kiện đã mua hoặc bán NFT trên nền tảng trước ngày 2/7/2021. Số tiền được trao sẽ dựa trên sự tham gia của người dùng trên nền tảng, với những người bán và người thu gom lớn nhất sẽ được trao cho số lượng mã thông báo lớn nhất.

Huyền thoại Wayne Gretzky gia nhập sân chơi NFT

Huyền thoại khúc côn cầu trên băng NHL Wayne Gretzky đã ra mắt một bộ sưu tập không thể thay thế trên thị trường NFT của của ngôi sao NFL Tom Brady, Autograph vào ngày 17/8.

Gretzky là tay chơi kỳ cựu, dẫn đầu số điểm cao nhất mọi thời đại của NHL, về bàn thắng và hỗ trợ. Đợt đấu giá của anh bao gồm 4 phiên bản mở hoặc có độ khan hiếm khác nhau có gia từ 12 đô la đến 1.500 đô la cho mỗi NFT. Bốn trong số các phiên bản đắt tiền hơn đã được ký kỹ thuật số bởi cựu vận động viên khúc côn cầu này.
NFT của Wayne Gretzky Ruby. Nguồn: Autograph.io

Huyền thoại NHL phục vụ trong ban cố vấn cho Autograph cùng với cựu cầu thủ NFL Derek Jeter, biểu tượng trượt ván Tony Hawk và ngôi sao quần vợt Naomi Osaka, những người đều có NFT được niêm yết trên nền tảng với thông tin “sắp ra mắt”.

Gretzky nói: "Tôi đủ may mắn để chơi trong một thời đại tuyệt vời như vậy và tôi thấy Autograph NFTs là một cách mới để những người hâm mộ và nhà sưu tập có thể sở hữu và trải nghiệm những khoảnh khắc thể thao thú vị này", "Tôi muốn các NFT của mình thu hút cả những người sưu tập lâu năm và phạm vi giá cả khiến nó dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng nhân khẩu học. "

Thông tin đáng chú ý khác

Đầu tuần này, dự án thu thập NFT theo chủ đề khỉ đột CyberKongz đã chịu trách nhiệm về việc đốt 1.430 ETH, tương đương 4,7 triệu đô la, trong 24 giờ vào thứ Hai khi nhu cầu về NFT làm tắc nghẽn mạng Ethereum.

Người tạo ra Pepe được yêu thích, meme Frog, Matt Furie, đã đệ đơn yêu cầu gỡ bỏ DMCA chống lại dự án Sad Frogs District NFT trị giá 4 triệu đô la, với NFT hiện đã bị xóa khỏi OpenSea.


Tin thị trường NFT: rượu rum Bacardi được mã hóa, WWE ra mắt NFT John Cena Tin thị trường NFT: rượu rum Bacardi được mã hóa, WWE ra mắt NFT John Cena Reviewed by Anh Dũng on 8/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.