Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử ngày 4/8/2021

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 39.939 USD, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 38.123 USD. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 2.502 USD.

Hãy cùng tìm hiểu một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1- Sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch trên thị trường NFT

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã ghi nhận khối lượng giao dịch cao ngất ngưởng vào tuần trước. Theo CoinDesk, khối lượng giao dịch NFT của chuỗi Ethereum đạt 171 triệu USD, tăng 338% so với tháng trước. Thật ấn tượng, OpenSea đã ghi nhận khối lượng giao dịch NFTs cao nhất trong hai ngày qua.

Theo DappRadar, khối lượng giao dịch OpenSea là 35 triệu USD vào ngày 31/7 và 49 triệu USD vào ngày 1/8. Hơn nữa, khối lượng này bao gồm giao dịch của CryptoPunks nổi tiếng, đã đạt 78,4 triệu USD vào cuối tuần. Ngoài ra, khối lượng giao dịch này cũng bao gồm các bộ sưu tập khác như ArtBlocks, Bored Ape Yacht Club (BAYC), v.v.

2- Nền tảng thương mại điện tử NFT NFTify mở cửa với tất cả người dùng

NFTify, nền tảng thương mại điện tử, đã thông báo mở quyền truy cập vào nền tảng của mình cho tất cả người dùng. NFTify là nền tảng thương mại điện tử NFT thế hệ tiếp theo và là điểm dừng chân duy nhất để thiết kế một thị trường NFT có ảnh hưởng.

Đáng chú ý, người dùng hiện có quyền truy cập miễn phí để tận hưởng các tính năng thú vị như tạo cửa hàng NFT bằng một cú nhấp chuột, cửa hàng NFT có thể tùy chỉnh cao, Shopify miễn phí của NFT trên Web 3, v.v. Hơn nữa, người dùng có thể đăng ký và mở cửa hàng NFTify của riêng họ bằng cách nhấp vào đây. Ngoài ra, nhóm cũng có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn trong tương lai gần.

Không còn chờ đợi gì nữa khi NFTify chính thức mở quyền truy cập cho tất cả người dùng ngay hôm nay!

✅ Quyền truy cập miễn phí cho tất cả mọi người

✅ Dễ dàng mở cửa hàng NFT của riêng bạn

✅Thưởng thức các tính năng vượt trội do NFTify mang lại

Tiếp tục và mở cửa hàng NFTify của riêng bạn qua liên kết: https://t.co/PtNMdi9iPIhttps://t.co/VRvVATAZ4c

- NFTify (@nftify_official) ngày 2 tháng 8 năm 2021

[ads-post]

3- Nền tảng trò chơi dựa trên chuỗi khối Enjin công bố chương trình quà tặng NFT

Nền tảng trò chơi dựa trên blockchain phổ biến Enjin đã ra mắt quà tặng NFTs. Trong chương trình tặng quà này, người tham gia có thể giành được 5 EnjinQuest độc quyền. Enjin là nhà tiên phong trong không gian NFT và là người khởi xướng tiêu chuẩn  NFT ERC-1155.

Đáng chú ý, nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng vào ngày 6 tháng 8 năm 2021. Các bước cần được thực hiện để tham gia chương trình tặng quà này là a) theo dõi Twitter của Enjin và b) gắn thẻ hai người bạn của bạn, thích và đăng lại tweet được hiển thị phía dưới.

Giờ phát phần thưởng! 📦

Tuần này, chúng tôi sẽ tặng 5 EnjinQuest #NFT độc quyền trong tuần này mà chúng tôi sẽ sớm tiết lộ.

Cách thức:

✅ Theo dõi chúng tôi @enjin

✅ Like & RT tweet này

✅ Tag 2 người bạn cùng #EnjinQuest

Người thắng cuộc sẽ được chọn ngẫu nhiên vào ngày 6 tháng 8. Chúc may mắn! pic.twitter.com/kXz5BlxKiZ

- Enjin (@enjin) ngày 2 tháng 8 năm 2021

4- Giao thức DAFI ra mắt Chiến dịch Khai thác Thanh khoản với Phần thưởng Sinh lợi

DAFI Protocol đã tuyên bố khởi động chiến dịch khai thác thanh khoản của mình. Theo tweet, người dùng có thể đặt cược DAFI để kiếm được mã thông báo DAFI trên sàn giao dịch AscendEX. Hơn nữa, nhóm đã phân bổ tổng số mã thông báo DAFI trị giá 15.000 USD làm phần thưởng.

Giao thức DAFI giải quyết các vấn đề khác nhau mà các mạng blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích giảm thiểu những lo ngại về việc cung cấp dư thừa mã thông báo bằng cách thay thế các mã thông báo đơn giản bằng dTokens. Đáng chú ý, việc đặt cược này là một chiến dịch khai thác thanh khoản kéo dài 12 tuần, sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 năm 2021 lúc 12:00 sáng theo giờ UTC. Có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về nhóm thanh khoản này tại đây.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về chiến dịch khai thác thanh khoản mới kéo dài 12 tuần cho @DafiProtocol với phần thưởng 💰US $ 15.000💰 bằng mã thông báo DAFI! Chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, 12:00 sáng giờ UTC.

Tìm hiểu thêm: https://t.co/iK3oSVxlCT pic.twitter.com/b7Fyz5S0IW

- hummingbot (@hummingbot_io) ngày 2 tháng 8 năm 2021

5- FEAR hợp tác với NFTrade để khởi chạy trang trại NFT FEAR 

FEAR đã tiết lộ sự ra mắt của trang trại $ FEAR NFT trên NFTrade. Như đã nêu, người dùng có thể đặt mã thông báo của họ vào Trang trại FEAR NFT trên NFTrade để kiếm phần thưởng sinh lợi.

Ngoài ra, những người đặt cược cũng có thể kiếm được mã thông báo tổng hợp (nFEAR), sẽ được phát hành bởi NFTrade. Khoảng thời gian mà người dùng đặt cược FEAR trong trang trại càng lâu, thì người dùng nFEAR càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Người dùng cũng có thể đổi các mã thông báo này để yêu cầu NFT của họ.

Fear là một dự án NFT và trò chơi kinh dị dựa trên blockchain, cung cấp cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử cơ hội sở hữu các NFT độc đáo và hiếm có. Trong khi NFTrade cung cấp một trong những tính năng độc đáo của hoán đổi NFT p2p. Do đó, liên minh này sẽ giúp hoán đổi NFT dễ dàng và an toàn mà cộng đồng FEAR kiếm được bên ngoài Thị trường của họ.

Các bài viết có thể được xem tại đây:

Medium: https://t.co/x4ZSGsgtDU

Blog của Fear: https://t.co/EfCnIpnk7w#NFT #NFTS # p2e #playtoearn #FEAR

- FEAR (@fearnfts) ngày 3 tháng 8 năm 2021

6- Splytcore ra mắt chương trình Giveaway 10.000 token SHOPX 

Trong phần tin tức tiền điện tử cuối cùng cho ngày hôm nay, Splytcore đã tung ra một chương trình tặng quà. Trong chương trình tặng quà này, người chiến thắng ở vị trí đầu tiên sẽ nhận được 5.000 SHOPX. Ngoài ra, 5 người kế tiếp sẽ nhận được 1.000 SHOPX mỗi người. Splyt là một cơ sở hạ tầng NFT thương mại điện tử kết nối các cửa hàng thương mại điện tử, thương hiệu và chi nhánh.

Các bước cần thực hiện để tham gia chương trình tặng quà này là a) theo dõi Instagram của Splyt và b) gắn thẻ hai người bạn của bạn, thích và nhận xét về bài đăng được hiển thị bên dưới. Đáng chú ý, đội sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng vào ngày 6/8/2021.

Splyt đang tặng 10.000 token SHOPX! 🤑

Đây là cách chơi:

1. Theo dõi Instagram của chúng tôi @splytcore

2. Thích bài đăng này (https://t.co/OQPY1onr6w)

3. Comment và tag 2 người bạn vào

Giveaway kết thúc vào thứ Sáu tuần này (8/6) lúc nửa đêm - Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên tại $ SHOPX pic.twitter.com/Lxks7mtf3b

- Spl.yt Core Foundation (@splytcore) ngày 2 tháng 8 năm 2021

Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử ngày 4/8/2021 Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử ngày 4/8/2021 Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.