Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử, DeFi, NFT, khai thác coin

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã công bố quỹ 10 triệu USD để giúp phát triển các dự án chơi để kiếm tiền. Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đã thông báo họ đang cung cấp dịch vụ bỏ phiếu quản trị blockchain.

Tin tức sàn giao dịch 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ đã thắt chặt các yêu cầu xác minh khách hàng trên nền tảng của mình. Đây là phản ứng của sàn giao dịch đối với sự giám sát quy định cao hơn trong những tháng gần đây. Với hiệu lực ngay lập tức, khách hàng mới phải cung cấp ID do chính phủ cấp và vượt qua xác minh khuôn mặt để đáp ứng xác minh "Trung gian" để truy cập vào các dịch vụ như gửi tiền, giao dịch và rút tiền mã hóa. Trong khi người dùng hiện tại chưa hoàn thành Xác minh trung gian sẽ tạm thời thay đổi quyền tài khoản của họ thành “Chỉ rút tiền”, với các dịch vụ được giới hạn trong việc rút tiền, hủy lệnh, đóng lệnh và mua lại cho đến khi họ cung cấp các tài liệu cần thiết.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã công bố quỹ 10 triệu USD để giúp phát triển các dự án chơi để kiếm tiền (hoặc GameFi). Họ cũng sẽ tổ chức hackathon với chủ đề "BUIDL IN METAFORCE" vào ngày 26 tháng 8, nơi đội chiến thắng sẽ nhận được 1 triệu USD tiền tài trợ cũng như hỗ trợ thêm từ sàn giao dịch, chẳng hạn như niêm yết nâng cao và tiếp thị quảng cáo.

Tin tức NFT

Công ty tiếp thị và truyền thông xã hội Brave Bison đã công bố hợp tác với nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) Power Up NFTs để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán video The Screaming Sheep lan truyền dưới dạng NFT. Brave Bison nói thêm rằng họ đã đại diện cho video The Screaming Sheep trong một số năm và đã làm việc với chủ sở hữu video để cấp phép nội dung cho các thương hiệu và tổ chức. Có ý kiến cho rằng video hiện được coi là một trong những phần nội dung lan truyền nổi tiếng nhất trên Internet.

Tin tức chấp nhận tiền điện tử

Ngân hàng bán lẻ Lloyds Banking Group đã đăng tuyển dụng cho vị trí Quản lý cấp cao về Tiền tệ kỹ thuật số và Đổi mới để khám phá các cơ hội đầu tư. Người quản lý sẽ phát triển các trường hợp sử dụng thanh toán và bắt đầu kinh doanh hoặc đầu tư xung quanh các loại tiền kỹ thuật số, theo bài đăng.

Tin tức về DeFi

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đã thông báo họ đang cung cấp dịch vụ bỏ phiếu quản trị blockchain, bắt đầu với dự án tài chính phi tập trung (DeFi) AAVE. Các tổ chức và chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng cổng quản trị của Anchorage để tham gia vào các quyết định quản trị trên chuỗi quan trọng đối với giao thức cho vay Aave. Vì hệ thống sử dụng khóa biểu quyết riêng để tài sản kỹ thuật số có thể được lưu trữ an toàn.

Mạng lưu trữ và điện toán phi tập trung đa blockchain Aleph.im đã công bố phát hành lập chỉ mục phi tập trung cho blockchain Solana (SOL). Họ tuyên bố rằng cho đến nay, các ứng dụng được xây dựng trên Solana phải dựa vào các giải pháp lập chỉ mục tập trung của riêng họ, đòi hỏi chi phí cao cho phần cứng vật lý, kết nối internet nhanh không tưởng và sức mạnh tính toán. Trong khi Aleph.im cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung.

Tin tức khai thác

Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để bán Cổ phiếu Lưu ký Hoa Kỳ (ADS). Nếu được chấp thuận, đây sẽ là niêm yết Nasdaq thứ cấp của họ và sẽ giao dịch dưới mã “ARBK”.

Tin tức đầu tư

Giao thức dựa trên nhà sản xuất thị trường tự động phi tập trung Chainflip đã huy động được 6 triệu USD trong vòng gọi vốn do công ty đầu tư mạo hiểm Framework Ventures dẫn đầu. Các khoản tiền sẽ dành cho việc mua lại nhân tài, các chiến dịch tiếp thị của Chainflip và đảm bảo sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chặt chẽ trước khi ra mắt.

Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử, DeFi, NFT, khai thác coin Tin tổng hợp thị trường tiền điện tử, DeFi, NFT, khai thác coin Reviewed by Phương Hoa on 8/21/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.