Tòa án London yêu cầu Binance truy vết hacker trong vụ tấn công 2,6 triệu USD vào Fetch.ai

Phòng thí nghiệm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Fetch.ai đã trao quyền yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử lớn xác định các cá nhân đằng sau hack 2,6 triệu USD.

Theo báo cáo của Reuters Thứ Sáu, Tòa án Hoàng gia của Công lý ở London đã ra lệnh cho Binance xác định các tin tặc và thu giữ các tài sản bị đánh cắp. Fetch.ai được tuyên bố rằng các tin tặc đã đánh cắp tiền điện tử trị giá 2,6 triệu USD từ tài khoản Binance vào ngày 6/6 và bán lại các mã thông báo với một mức giảm giá đáng kể.

"Chúng ta cần xua tan câu chuyện rằng tài sản tiền điện tử là ẩn danh", Syedur Rahman, một đối tác từ đội pháp lý của Fetch.ai nói tại Rahman Ravelli nói. "Thực tế là với các quy tắc và ứng dụng phù hợp, chúng có thể được theo dõi, truy tìm và phục hồi."

[ads-post]

Rahman được cho đã tuyên bố là Binance đã trong quá trình theo dõi các cá nhân và đã đóng băng một số quỹ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sàn này có thể yêu cầu bằng chứng từ Fetch.ai rằng tài khoản của nó đã bị hack trước khi trả lại mã thông báo.

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang giúp Fetch.ai thu hồi tài sản", người phát ngôn của Binance nói. "Binance thường xuyên đóng băng các tài khoản được xác định là có hoạt động đáng ngờ phù hợp chính sách bảo mật và cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ trong khi sử dụng nền tảng của chúng tôi."

Binance đã trở thành tâm điểm chú ý ở Vương quốc Anh trong năm nay vì các tổ chức tài chính địa phương tuyên bố các hạn chế đối với khách hàng của họ trong việc mua tiền điện tử qua nền tảng này. Cơ quan hành vi tài chính Anh đã ra lệnh cho Binance Markets dừng "hoạt động được quy định" trong nước vào tháng 6. Sau thông báo đó, HSBC ngừng thanh toán thẻ tín dụng cho Binance, trong khi Barclays đã chặn thanh toán của khách hàng với sàn giao dịch này.

Tòa án London yêu cầu Binance truy vết hacker trong vụ tấn công 2,6 triệu USD vào Fetch.ai Tòa án London yêu cầu Binance truy vết hacker trong vụ tấn công 2,6 triệu USD vào Fetch.ai Reviewed by Trọng Việt on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.