Top 5 altcoin hàng đầu có thể tăng vọt trong quý 3 năm 2021

Thị trường tiền điện tử có vẻ vui khi BTC đã vượt qua mức 45.000 USD và các altcoin hàng đầu đang có đợt đi lên xuất sắc. Bitcoin hồi phục đã mở đường cho nhiều altcoin khác tăng giá trong quý tiếp theo.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng “Coin Bureau” trong Video YouTube mới nhất của mình đã liệt kê 5 altcoin hàng đầu mà anh tin rằng sẽ có những đợt phục hồi hứa hẹn nhất trong quý 3 năm 2021.

Ethereum (ETH)

Đầu tiên trong danh sách là Ethereum. Anh liệt kê ra các chất xúc tác sẽ đẩy giá của altcoin này. Anh đề cập đến khả năng xuất hiện quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum (ETF), nhu cầu tổ chức và sửa đổi EIP-1559 mới nhất, có thể biến ETH thành tài sản giảm phát.

“Tôi nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng tạo ra trường hợp 6.000 USD đến 7.000 USD cho ETH vào cuối năm nay.”

[ads-post]

Cardano (ADA)

Tiếp theo trong danh sách là đối thủ cạnh tranh của ETH, Cardano. Anh nói, mặc dù thực tế là tiềm năng tăng giá của Cardano bị hạn chế do giá trị thị trường khổng lồ của nó, đồng altcoin vẫn có nhiều chỗ để mở rộng hơn Ethereum vì nhiều lý do.

Hơn nữa, bất chấp những bất lợi, giá ADA đã duy trì đà tăng của nó. Bất chấp sự sụt giảm gần đây, nó đã được duy trì tốt và đang trong xu hướng tăng rõ ràng. Điều này là do thực tế là những ngày tốt nhất của Cardano vẫn chưa đến.

Anh cũng nêu bật Project Catalyst, một tập hợp các dự án do cộng đồng tài trợ trong hệ sinh thái Cardano mà anh tuyên bố có thể mang lại lợi nhuận gấp 100 lần.

Solana (SOL)

Solana là lựa chọn thứ ba của nhà phân tích. Theo anh, nó "thực sự quan trọng" vì nó có thể xử lý nhiều giao dịch như các bộ xử lý thanh toán cũ như Visa hoặc Mastercard. Anh cũng tuyên bố rằng, giống như Cardano, SOL đã hoạt động tốt trong thời kỳ suy thoái thị trường tiền điện tử gần đây.

Polygon (MATIC)

Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, là lựa chọn tiền điện tử thứ tư của các nhà phân tích cho Quý 3. Theo chuyên gia, mức tăng 264% chắc chắn là nằm trong khả năng của MATIC. Mạng Polygon dự kiến sẽ có một lượng lớn người tiêu dùng mới đổ xô vào altcoin.

Terra (LUNA)

Cuối cùng trong danh sách là mã thông báo gốc của blockchain bằng chứng cổ phần Terra. Anh nói, mặc dù Terra chưa được "thử nghiệm thực chiến", nhà phân tích tin rằng mức tăng giá 506% vào cuối năm vẫn có thể đạt được.

“Bây giờ hãy gọi tôi là điên rồ nhưng tôi có thể dễ dàng thấy LUNA đạt 100 USD vào cuối năm nếu sự chấp nhận và đổi mới của nó vẫn tiếp tục.”

Top 5 altcoin hàng đầu có thể tăng vọt trong quý 3 năm 2021 Top 5 altcoin hàng đầu có thể tăng vọt trong quý 3 năm 2021 Reviewed by Duy Khiêm on 8/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.