Venmo cho phép người dùng tự động mua tiền điện tử với phần thưởng 'hoàn lại tiền'

Công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của Paypal đã tung ra một tính năng 'hoàn tiền' bằng tiền điện tử mới bao gồm các giao dịch bằng không khi mua tiền điện tử.

Theo một thông báo ngày 10 tháng 8, dịch vụ “Cash Back to Crypto” của Venmo đã hoạt động vào ngày hôm qua và cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu phần thưởng hoàn tiền của họ đối với các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên nền tảng này.

Venmo cung cấp cho các chủ thẻ tín dụng của mình hoàn tiền từ 1% đến 3% đối với các giao dịch mua được chọn. Tính năng mới cũng bao gồm các giao dịch miễn phí đối với bất kỳ giao dịch mua tiền điện tử nào — trong khi phí chuyển đổi để hoán đổi giữa các tài sản được tích hợp trong mỗi bảng sao kê giao dịch hàng tháng

[ads-post]

Công ty thanh toán hiện hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin Bitcoin Cash và khách hàng có thể kích hoạt tính năng mới bằng cách chọn tab phần thưởng trên màn hình chính của thẻ tín dụng. Việc mua hàng có thể được thực hiện thủ công hoặc thiết lập tự động. Darrell Esch, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Venmo cho biết:

"Tính năng Cash Back to Crypto cho Thẻ tín dụng Venmo cung cấp cho khách hàng một cách mới để bắt đầu khám phá thế giới tiền điện tử, sử dụng khoản tiền hoàn lại của họ kiếm được mỗi tháng để mua một trong bốn loại tiền điện tử trên Venmo một cách tự động và liền mạch."

Venmo hiện có khoảng 70 triệu người dùng ở Hoa Kỳ và nền tảng này ban đầu ra mắt giao dịch tiền điện tử vào cuối tháng 4 năm nay. Theo cuộc gọi thu nhập quý thứ hai của Paypal vào ngày 28 tháng 7, doanh thu của Venmo đã tăng 183% so với cùng kỳ năm ngoái và đã có sự đón nhận mạnh mẽ của giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này.

Paypal đã tích cực làm việc để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình kể từ lần đầu tiên cho phép mua tiền điện tử vào tháng 11 năm 2020.

Trước đó, công ty đã tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 100.000 đô la mỗi tuần. Cuối tháng 7, trong hội nghị quý 2, công ty đã công bố kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng Vương quốc Anh, đồng thời đưa ra ý định mơ hồ để thâm nhập DeFi.

Venmo cho phép người dùng tự động mua tiền điện tử với phần thưởng 'hoàn lại tiền' Venmo cho phép người dùng tự động mua tiền điện tử với phần thưởng 'hoàn lại tiền' Reviewed by Duy Khiêm on 8/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.