Vogue mang NFT đến thế giới tạp chí thời trang

Ấn bản Singapore của tạp chí thời trang cao cấp quốc tế Vogue đang mang đến các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho thời trang cao cấp, có mã QR trong ấn bản tháng 9 cho phép truy cập vào hai trang bìa kỹ thuật số do các nhà thiết kế thời trang tạo ra, có sẵn dưới dạng NFT.

Trang bìa NFT đầu tiên xuất hiện trong ấn bản tháng 9 của Vogue Singapore, xuất hiện trên các sạp báo vào ngày 25 tháng 8, là 'The RenaiXance Rising' của nhà thời trang kỹ thuật số The Fabricant hợp tác với nghệ sĩ người Singapore Shavonne Wong.

Tạp chí cho biết: “NFT có thể lập trình này thay đổi tư thế và ánh sáng theo thời gian thực ở Singapore."

Bìa 2/2: 'The RenaiXance Rising' của @the_fab_ric_ant x @shavonnewong_ cho @VogueSingapore ✨

Khám phá 2 bản cover ảo cho ấn bản tháng 9 của chúng tôi — có sẵn dưới dạng NFT độc nhất — được tạo ra với sự cộng tác của hai nhóm nghệ sĩ kỹ thuật số trên https://t.co/hBGvSmixkV💥 pic.twitter.com/6OJbLvYYy1

- Vogue Singapore (@voguesingapore) ngày 25 tháng 8 năm 2021

Trang bìa NFT thứ hai của tạp chí tháng 9, 'Triumphant Awakening' của nghệ sĩ 3D Chad Knight, được phát triển với sự hợp tác của studio thiết kế Baëlf Design của Singapore.

[ads-post]

Tạp chí cho biết sáng kiến ​​mới nhất của họ là một phần của dự án toàn cầu chung của 27 ấn bản của tạp chí. Các tạp chí được dự kiến ​​“hợp nhất theo chủ đề toàn cầu 'Những khởi đầu mới' như một tuyên bố đầy hy vọng hướng tới một bình minh mới", Vogue Singapore cho biết. Đồng thời, tạp chí này cho biết thêm với đội ngũ nhân viên của ấn bản, những khởi đầu mới này được xem ngang bằng với việc khám phá sự giao thoa của thời trang và Công nghệ.

Theo Vogue Singapore, sự xuất hiện của NFT như một thị trường mới cho các nhà thiết kế và sáng tạo kỹ thuật số đã khuyến khích tạp chí phát triển hai trang bìa kỹ thuật số.

Ngoài hai trang bìa, Vogue Singapore đang mở rộng phạm vi tiếp xúc với NFT thông qua các sáng kiến ​​khác với sự hợp tác của các nhà thiết kế thời trang đã có tên tuổi.

“Để kỷ niệm 10 năm làm giám đốc sáng tạo của Balmain, Olivier Rousteing đã thiết kế một chiếc váy“ Flame Dress ”ảo dành riêng cho Vogue Singapore.

Đầu tháng này, Vogue Singapore cũng đã tung ra một loạt các hộp bí ẩn, mỗi hộp bao gồm một tác phẩm nghệ thuật NFT được thiết kế và lên ý tưởng bởi tạp chí thời trang và công ty truyền thông kỹ thuật số Robot Playground Media, hợp tác với nền tảng NFT Brytehall và công ty sản xuất NFT NFKings Productions. Hộp Bí ẩn chứa các tác phẩm nghệ thuật NFT mô tả khoảnh khắc mặt trời mọc ở 10 thành phố được chọn.

Vogue mang NFT đến thế giới tạp chí thời trang Vogue mang NFT đến thế giới tạp chí thời trang Reviewed by Duy Khiêm on 8/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.