WAX (WAXP) là gì, điều gì làm cho WAX trở nên độc đáo?

Wax là một thị trường dành cho tài sản kỹ thuật số, phục vụ hơn 400 triệu người chơi trực tuyến bán, mua và thu thập các vật phẩm trong trò chơi. Bộ công cụ dựa trên blockchain của họ cho phép mọi người giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số hoặc vật lý ngay lập tức và an toàn cho bất kỳ ai trên thế giới. Nền tảng của WAX tập hợp một cộng đồng gồm các nhà sưu tập và thương nhân, người mua và người bán, người sáng tạo và người chơi game, người bán, người tạo ra dApp và thậm chí cả nhà phát triển trò chơi.

Ví dụ về những gì WAX có thể làm bao gồm mua và bán thẻ quà tặng cho mọi người trên toàn cầu hoặc xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ B2B do WAX tạo ra. WAX cũng cho phép mọi người tạo NFT và gửi chúng cho người khác.

WAX (WAXP) là gì?

WAX (WAXP) là một blockchain được xây dựng có mục đích, được phát hành vào năm 2017, được thiết kế để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn cho mọi bên tham gia. Chuỗi khối WAX sử dụng bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) làm cơ chế đồng thuận của nó. Nó hoàn toàn tương thích với EOS.

Các tính năng tùy chỉnh và cơ chế khuyến khích do WAX phát triển nhằm tối ưu hóa tiện ích của blockchain đặc biệt để sử dụng trong thương mại điện tử, với mục tiêu khuyến khích bỏ phiếu cho các đề xuất.

Để làm cho điều này trở nên khả thi, WAX đã tạo ra một bộ công cụ dựa trên blockchain. Nó có thể xây dựng các thị trường ứng dụng phi tập trung (DApp) và các mã thông báo không thể thay thế.

Các dịch vụ như WAX Cloud Wallet, SSO và OAUTH hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử. OAUTH là dịch vụ RNG gốc và cổng thông tin dành cho nhà phát triển. Kiến trúc blockchain của WAX hỗ trợ thời gian khối 500 mili giây và các giao dịch miễn phí cho khách hàng. Nó cũng sử dụng phần thưởng bỏ phiếu để khuyến khích sự tham gia vào việc lựa chọn các nhà sản xuất khối và đề xuất cải tiến.

Website của WAP (WAXP) tại đây.

[ads-post]

Ai là người sáng lập WAX?

WAX do William Quigley và Jonathan Yantis đồng sáng lập.

William Quigley học tại Đại học Nam California, và sau đó làm việc tại Disney. Sau khi rời Disney vào đầu những năm 1990, ông lấy bằng MBA tại Harvard và trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Theo thời gian, ông trở thành giám đốc điều hành tại Idealab. Ngoài việc tạo ra WAX, ông còn là giám đốc điều hành của Magnetic.

Jonathan Yantis làm giám đốc điều hành tại WAX và giám đốc điều hành tại OPSkins.

Điều gì làm cho WAX trở nên độc đáo?

WAX có cầu nối WAXP-to-Ethereum (ETH) cho phép chủ sở hữu mã thông báo WAXP chuyển đổi mã thông báo của họ thành WAXE, là mã thông báo tiện ích ERC20 dựa trên Ethereum.

Người dùng sẵn sàng tham gia mã thông báo WAX cần đốt mã thông báo WAXP của họ để nhận WAXE thông qua cầu Ethereum. Sau đó, họ sẽ cần đặt cược mã thông báo WAXE vào hợp đồng phân phối Ethereum.

WAXG là mã thông báo quản trị ERC-20 dựa trên Ethereum được phân phối cho các nhà phân phối WAXE. Việc phân phối dựa trên một thời gian biểu đã định và tương ứng với tỷ lệ phần trăm của nhóm Hoạt động Kinh tế WAX. Do đó, chủ sở hữu mã thông báo có thể quản lý việc phân bổ và phân phối giá trị kinh tế trên nền tảng.

Nhóm Hoạt động Kinh tế WAX là một hợp đồng thông minh. Nó tích lũy phần trăm phí WAX được tạo ra và có thể được chuyển đổi thành ETH để phân phối cho các nhà phân phối WAXE. Nó cũng có thể được trao cho chủ sở hữu mã thông báo WAXG, những người quyết định đốt các mã thông báo mà họ đã có.

Có bao nhiêu đồng tiền WAX (WAXP) đang được lưu hành?

WAX (WAXP) có nguồn cung lưu hành là 1.513.825.734 mã thông báo tính đến tháng 2 năm 2021 và nguồn cung tối đa là 3.770.303.327 WAXP.

Mạng WAX được bảo mật như thế nào?

Sự đồng thuận DPoS của mạng WAX bảo đảm chống lại sự tham nhũng của một thiểu số hoặc các nhà sản xuất đáng kể. Chủ sở hữu mã thông báo có thể chọn các bang hội WAX bằng cách bỏ phiếu trong một hệ thống phê duyệt liên tục. Họ có thể có cơ hội để tạo ra các khối và chủ sở hữu mã thông báo có thể thuyết phục những chủ sở hữu mã thông báo khác bỏ phiếu cho họ.

Một khối được tạo ra trên blockchain WAX cứ sau 0,5 giây; như vậy, một nhóm WAX được phép sản xuất một khối tại bất kỳ thời điểm nhất định nào. Nếu một khối không được tạo vào thời gian đã định, khối cho khoảng thời gian đó sẽ bị bỏ qua. Khi một hoặc nhiều khối bị bỏ qua, một khoảng trống khác trong chuỗi khối từ 0,5 giây trở lên sẽ được thêm vào.

Các bang hội WAX không nhận được phần thưởng WAX nếu họ tạo ra 50% hoặc ít hơn các khối đã lên lịch, điều này không khuyến khích việc bỏ qua các khối.

WAX đã tạo ra một bộ công cụ  đầy đủ dựa trên blockchain cho phép bất kỳ ai cũng có thể giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số hoặc vật lý ngay lập tức và an toàn.

Bạn có thể mua WAP (WAXP) ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến việc mua WAX (WAXP), nó có thể được thực hiện trên một số sàn giao dịch, bao gồm:

  • Huobi Global
  • Upbit
  • HitBTC
  • Bithumb
  • Bitfinex

Cập nhật tin tức mới nhất về WAP (WAXP) trên Coincl.com tại đây.

WAX (WAXP) là gì, điều gì làm cho WAX trở nên độc đáo? WAX (WAXP) là gì, điều gì làm cho WAX trở nên độc đáo? Reviewed by Duy Khiêm on 8/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.