Xác định liệu Cardano có đủ khả năng để giữ vị trí trên 3 USD hay không

Vài ngày qua đã chứng kiến ADA chống lại một số phân kỳ giảm và RSI mua quá mức để tiếp tục chạy theo hướng đi lên. Giá của nó, vào thời điểm viết bài, cao hơn 21% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5. Hơn nữa, các chỉ số cho thấy rằng có nhiều khả năng tăng trưởng hơn trước khi điều chỉnh tiếp theo.

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 2,85 đô la với vốn hóa thị trường là 84,24 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của Cardano

ADA/USD. Theo TradingView

Sự tiến triển của ADA trên biểu đồ 4 giờ rõ ràng hơn một chút so với biểu đồ hàng ngày, biểu thị mức tăng gần 90 độ. Trong khung thời gian thấp hơn, ADA đã tăng đều đặn kể từ đầu tháng 8 trong khi duy trì đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Khu vực nghỉ ngơi được hình thành ở mức 1,88 đô la, 2,38 đô la và 2,80 đô la, các mức đã cho phép ADA ổn định trước khi quay về phía tăng giá.

[ads-post]

Theo xu hướng này, sự hợp nhất hiện tại của ADA quanh mức 2,8 đô la đã mở đường cho một đợt dao động giá khác và mốc 3 đô la trông giống như một sự chắc chắn. Một vài mục tiêu nằm ở Phần mở rộng 161,8% và 200%. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là - Liệu ADA có khả năng để tiếp tục đi lên trên 3 đô la hay không?

Lý luận

Câu trả lời ngắn gọn là Rất có thể.

Mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối gần với mức mua quá mức, hình thành tam giác tăng dần cho thấy cơ hội tăng thêm trên 3 đô la. Hơn nữa, Awesome Oscillator đã hình thành một đỉnh cao hơn và gợi ý rằng người mua thực sự đang tăng về số lượng ở các mức giá khác nhau. Sự phát triển như vậy cũng đã được quan sát thấy trên MACD, nhưng sự giao nhau trong xu hướng giảm đã thể hiện một vài rủi ro trong ngắn hạn.

Để bắt đầu xu hướng giảm giá, người bán cần nhắm mục tiêu giá đóng cửa dưới 2,70 đô la và đường SMA 20 (màu đỏ). Ngược lại, mức thấp được hình thành ở bất kỳ đâu dưới 2,37 đô la sẽ thậm chí còn đe dọa hơn. Đương nhiên, điều này cũng sẽ gây ra sự cố đối với các chỉ số nói trên.

Kết luận

Khi ADA chú ý đến mốc 3 đô la, tiêu điểm nằm trên các mức Fibonacci Extension 161,8% và 200% trong tương lai. Nếu người bán kích hoạt các đợt thoái lui, giá sẽ cần phải giữ vị trí trên 2,37 đô la để duy trì luận điểm tăng giá của ADA.

Xác định liệu Cardano có đủ khả năng để giữ vị trí trên 3 USD hay không Xác định liệu Cardano có đủ khả năng để giữ vị trí trên 3 USD hay không Reviewed by Anh Dũng on 8/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.