XRP và Ethereum Classic tăng 10% trong bối cảnh thị trường giảm nhẹ

XRP Ethereum Classic đều tăng 10% vào hôm nay, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử đã giảm 0,52%.

XRP|Ethereum

XRP chiếm 59,13 tỷ đô la trong tổng vốn hóa thị trường toàn cầu 2,10 nghìn tỷ đô la của tiền điện tử, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ bảy, theo Nomics, một công ty tổng hợp dữ liệu. Nó giao dịch ở mức giá 1,27 đô la, đã tăng 10,19% qua đêm. Nó đạt đỉnh 1,32 đô la vào Chủ nhật, mức giá cao nhất kể từ tháng Năm.

Đợt đi lên của XRP đã và đang xây dựng động lực trong vài ngày qua. Vào thứ Sáu, nó đã tăng 6% và vào sáng thứ Bảy, nó đã tăng 11,38% qua đêm.

Tiền thân của XRP Ripple Labs đã bị dính vào một tranh cãi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kể từ ngày 22 tháng 12 năm ngoái. SEC cáo buộc rằng Ripple Labs đã bán XRP theo hình thức bán chứng khoán chưa đăng ký. Ripple lập luận rằng XRP không phải là một chứng khoán.

[ads-post]

Ethereum Classic cũng tăng giá trị 10,41% qua đêm. Ethereum fork, được ra mắt vào năm 2016, hiện giao dịch ở mức giá 70,39 đô la.

Ethereum Classic duy trì lịch sử chưa được chỉnh sửa của sổ cái Ethereum ban đầu. Nó đã tách ra khỏi Ethereum sau vụ hack DAO đầu tiên.

DAO là viết tắt của ‘tổ chức tự trị phi tập trung’; mỗi DAO sử dụng các hợp đồng thông minh để bắt chước hoạt động quản trị của một công ty do cổ đông điều hành.

Vào tháng 6 năm 2016, các lỗ hổng bảo mật trong DAO ban đầu đã bị những kẻ tấn công khai thác trong một vụ trộm gây thiệt hại cho mạng 55 triệu đô la. Mạng Ethereum đã quyết định xóa các giao dịch vi phạm nhưng mạng Ethereum Classic vẫn giữ chúng trên sổ cái.

Ethereum hiện không đang chia sẻ vận may của người họ hàng kém nổi tiếng hơn của nó. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm 2,96% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 3,152 đô la.

Trong khi đó, có rất ít thay đổi đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới. Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới 46.000 đô la. Sự suy thoái nhẹ của thị trường chỉ giảm được 1,72% giá trị của nó.

XRP và Ethereum Classic tăng 10% trong bối cảnh thị trường giảm nhẹ XRP và Ethereum Classic tăng 10% trong bối cảnh thị trường giảm nhẹ Reviewed by Trọng Việt on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.