XRP vẫn còn thiếu định hướng rõ ràng

XRP đã không tận dụng được bước nhảy ngày 28 tháng 7 khi động lực tăng giá xuất hiện trên thị trường. Bất chấp những tín hiệu tích cực của thị trường rộng lớn hơn, đồng altcoin này đã ghi nhận sự sụt giảm giá trị và đang hướng tới mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 6 là 0,70 đô la.

Vào thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,726 đô la và giữ vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng tiền điện tử của CoinMarketCap.

Biểu đồ hàng ngày của XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Sự phục hồi của XRP từ 0,51 đô la trở lại vào cuối tháng 7 là chất xúc tác cho một đợt phục hồi ổn định, nhưng SMA 200 (màu xanh lá cây) đã giới hạn tăng thêm. Trong vài ngày qua, giá đã giảm từ mức kháng cự 0,779 đô la xuống mức hỗ trợ 0,70 đô la. Trong khi người mua đã quay trở lại với mức bảo vệ nói trên, áp lực tăng giá không dẫn đến một đợt tăng giá khác.

Do động lượng thị trường yếu trên biểu đồ, vài ngày tới có thể dẫn đến một số chuyển động đi ngang trước khi bắt đầu đợt dao động tiếp theo.

[ads-post]

Lý luận

Mức tăng đột biến của XRP vào ngày 28 tháng 7 đã đẩy các chân nến lên dải trên của Dải Bollinger. Nhưng điều này đã không thể kích hoạt một cuộc biểu tình kéo dài. Hơn nữa, các dải này hội tụ trên biểu đồ 12 giờ (không được hiển thị) khi sự biến động đang giảm. + DI của Chỉ số chuyển động định hướng đã duy trì lợi thế so với -DI, ​​nhưng chúng ở rất gần nhau vì không bên nào thống trị thị trường.

Điều thú vị là MACD đã đóng cửa trong một sự giao nhau trong xu hướng giảm trong khi biểu đồ của nó ghi nhận đà tăng đang giảm dần. Nếu những con gấu bắt đầu phá vỡ dưới 0,70 đô la, hỗ trợ có thể được tìm thấy tại SMA 20 (màu đỏ) của nó. Mặc dù khó xảy ra, nhưng sự sụt giảm mạnh hơn sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,51 đô la. Mặt khác, một kết quả thuận lợi sẽ chứng kiến ​​XRP đạt mức cao nhất vào ngày 14 tháng 7 là 0,92 đô la.

Kết luận

Việc thiếu định hướng rõ ràng khiến việc xác định quỹ đạo tiếp theo của XRP trở nên khó khăn. Tuy nhiên, các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn có thể có tiếng nói trong vấn đề này. Trong khi đó, chiến lược tốt nhất cho các nhà giao dịch là chờ đợi và quan sát thị trường. Chờ xem sự đột phá các cấp độ chính trước khi mở một vị thế sẽ là lựa chọn tốt nhất trong tương lai.

XRP vẫn còn thiếu định hướng rõ ràng XRP vẫn còn thiếu định hướng rõ ràng Reviewed by Anh Dũng on 8/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.