3 mã thông báo DOT hàng đầu trong tuần

Ngày nay, mọi loại tiền tệ quan trọng, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Binance Coin, đều bắt đầu giao dịch với mức giá thấp hơn nhiều. Mức vốn hóa thị trường cao ngăn không cho giá của chúng tăng vọt quá nhanh khi hiện tại chúng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, điều đó không diễn ra với altcoin, là loại tiền điện tử được tạo ra sau sự phổ biến của Bitcoin.

Nhiều trong số hơn 11.000 altcoin đang không đạt được động lực. Mặc dù, điều đó không đúng với một vài viên ngọc quý hiếm hứa hẹn rủi ro lớn và lợi nhuận khủng khiếp. Dưới đây là 3 token  DOT hàng đầu trong tuần.

Celer Network (CELR)

CELR là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 được xây dựng tốt để xử lý các giao dịch ngoài chuỗi. Hơn nữa, nền tảng Celer cho phép các hợp đồng thông minh và thanh toán ngoài chuỗi nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Dự án hệ sinh thái Polkadot là một trong những dự án đầu tiên sử dụng nền tảng Substrate. Ngoài ra, những người sáng tạo của mạng đã hình dung ra việc tối đa hóa tiềm năng của blockchain và chuyển đổi Dapp với các đầu ra hiệu quả và năng suất hơn.

Theo CoinMarketCap, giá Celer Network hôm nay là 0,116697 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ là 295.777.395 USD.

PolkaDomain (NAME)

PolkaDomain là một nền tảng phi tập trung và thị trường NFT dựa trên Polkadot. Hơn nữa, nó là một miền phi tập trung được bảo mật bởi mạng Polkadot. Và cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát dữ liệu và tài nguyên của họ.

Theo CoinMarketCap, giá PolkaDomain hôm nay là 0,343995 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ là 7.434,48 USD.

Aleph.im (ALEPH)

Aleph.im là một mạng chuỗi chéo mã nguồn mở với cơ sở dữ liệu, tính toán và kiến ​​trúc nhận dạng phi tập trung. Hơn nữa, mục tiêu chính của Aleph.im là hỗ trợ các ứng dụng và giao thức phi tập trung loại bỏ các phần tập trung trong ngăn xếp của chúng. Ví dụ: Hãy tưởng tượng một AWS hoặc Firebase phi tập trung. Aleph.me nhằm mục đích tăng tốc hệ sinh thái DeFi.

Theo CoinMarketCap, giá Aleph.im hôm nay là 0,507474 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,699,887 USD.

3 mã thông báo DOT hàng đầu trong tuần 3 mã thông báo DOT hàng đầu trong tuần Reviewed by Trọng Việt on 9/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.