3 token mới gia nhập thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử là một ngành công nghiệp bí ẩn đối với nhiều người. Hầu hết mọi người đang trở nên quan tâm đến nó và thử vận may bằng cách đầu tư vào thị trường mới mẻ này.

Mỗi ngày, các mã thông báo tiền điện tử mới đã được được bổ sung thêm vào thị trường. Bây giờ chúng ta hãy xem 3 loại tiền điện tử vừa mới gia nhập vào không gian này: MNSTRS, HOOP và STEAK

1.Block Monsters (MNSTRS)

BlockMonsters là một trò chơi blockchain phiêu lưu, cho phép mỗi người dùng thu thập, mua và bán các NFT thú vị. Nó liên quan đến việc thu thập và đào tạo các sinh vật dựa trên NFT được gọi là Blockmons và sử dụng chúng để chiến đấu và giao dịch với những người khác trên toàn thế giới. Block Monsters mang những rung cảm về trò chơi hoài cổ vào không gian tiền điện tử để tái lập ký ức tuổi thơ

Hơn nữa, người dùng có thể kiếm được NFT Blockmons mới trên thị trường hoặc bắt chúng trong trò chơi. Việc phân bổ Play2Earn trong tokenomics cho phép người chơi kiếm được mã thông báo MNSTRS để hoàn thành thành công các sự kiện trong trò chơi. Theo CoinMarketCap, MNSTRS giao dịch ở mức  0,01229 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 9,795,964 USD tại thời điểm viết bài.

[ads-post]

2. Hoopoe (HOOP)

Hoopoe, một giao thức giảm phát phi tập trung được hỗ trợ bởi nền tảng Avalanche (AVAX) cung cấp kim loại quý cho những người nắm giữ mã thông báo HOOP như một phần thưởng đặt cược. HOOP, giảm 1% cho mọi giao dịch và các mã giảm giá sẽ được gửi đến địa chỉ đốt.

Theo CoinMarketCap tại thời điểm viết bài, HOOP giao dịch ở mức 263,19 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 12.403 USD.

3. Steak Token (STEAK)

Mã thông báo tiền điện tử thứ ba được thêm gần đây là Steak Token (STEAK). Steak Token là một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Fantom. StakeSteak, một bộ sản phẩm tài chính xoay quanh fUSD. Hiện tại, Steak Token có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như SpookySwap và SpiritSwap.

Theo CoinMarketCap, STEAK giao dịch ở mức 7,73 USD vào thời điểm viết bài với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 924.313 USD.

3 token mới gia nhập thị trường tiền điện tử 3 token mới gia nhập thị trường tiền điện tử Reviewed by Anh Dũng on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.