Ark Investment: Khả năng đầu tư là khoảng 60% Bitcoin và 40% Ethereum

Giám đốc điều hành Ark Investment tin rằng sự phát triển của Ethereum là đầy hứa hẹn và giá trị của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi nhiều công ty và tổ chức áp dụng tiền điện tử hơn.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của Ark Investment, đã tăng gấp đôi dự đoán của cô rằng giá Bitcoin sẽ tăng gấp 10 lần trong 5 năm tới. Cô cho biết sự tăng trưởng của DeFi, NFTs và bản nâng cấp Eth2 đã làm tăng niềm tin của Ark vào tương lai của Ether. .

Dự đoán của Wood sẽ định giá Bitcoin ở mức gần 500.000 đô la vào năm 2026. Cô nói rằng khả năng tiếp cận tiền điện tử của Ark Investment trong tương lai có thể là khoảng 60% Bitcoin và 40% Ethereum.

Wood đã đưa ra nhận xét hôm thứ Hai, trong một buổi phát trực tiếp tại Hội nghị SALT ở New York.

Luận điểm về giá BTC của cô dựa trên việc nhiều công ty thêm Bitcoin vào bảng cân đối của họ và các nhà đầu tư tổ chức phân bổ khoảng 5% danh mục đầu tư của họ cho Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Theo quan điểm của cô, Bitcoin vẫn là tiền tệ mặc định của không gian tiền điện tử với El Salvador coi nó là tiền tệ hợp pháp và các quốc gia khác ở Trung Mỹ báo hiệu rằng họ có thể sẽ sớm làm theo.

[ads-post]

Nhưng cô cho biết Ethereum ngày càng trở nên hấp dẫn hơn như một khoản đầu tư nhờ vào sự bùng nổ trong hoạt động của các nhà phát triển liên quan đến NFTs và DeFi.

“Tôi thích thú với những gì đang diễn ra ở DeFi, nơi đang làm giảm chi phí cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ tài chính theo cách mà tôi biết rằng ngành tài chính truyền thống hiện không đánh giá cao,” cô nói.

“Niềm tin của chúng tôi vào Ethereum đã tăng lên đáng kể khi chúng tôi thấy sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake.”

Ark Investment quản lý một số quỹ giao dịch trao đổi tích cực với trọng tâm là sự đổi mới mang tính đột phá. Nó có các khoản đầu tư đáng kể vào Coinbase và cổ phần trong Grayscale Bitcoin Trust, Wood đã thường xuyên nói về sự nhiệt tình của cô đối với Bitcoin.

Wood nói rằng từ kinh nghiệm trước đây, cô tin rằng không có cơ quan quản lý nào, kể cả chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, muốn bị đổ lỗi vì đã ngăn cản bước đột phá công nghệ lớn tiếp theo.

 “Tôi rất vui vì ông ấy hiểu về tiền điện tử và đặc biệt là giá trị của Bitcoin - mặc dù vậy ông ấy là một nhà quản lý và là một nhà quản lý khó tính.”

Wood tin rằng các mối đe dọa của SEC trong việc theo đuổi hành động pháp lý chống lại Coinbase liên quan đến việc tung ra sản phẩm lợi nhuận stablecoin làm nổi bật rằng hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh hơn mức mà các cơ quan quản lý có thể theo kịp.

Theo quan điểm của cô, Coinbase không nên quá lo lắng. Wood nêu bật cách vào tháng 10 năm 2019, nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và Bitcoin lớn nhất Canada đã nhận được phán quyết thuận lợi từ Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) để cung cấp một quỹ Bitcoin được giao dịch công khai.

Ark Investment: Khả năng đầu tư là khoảng 60% Bitcoin và 40% Ethereum Ark Investment: Khả năng đầu tư là khoảng 60% Bitcoin và 40% Ethereum Reviewed by Anh Dũng on 9/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.