Avalanche phục hồi hơn 30% sau đợt bán tháo do sợ hãi về Evergrande

Giá Avalanche (AVAX) phục hồi vào ngày 22/9, giảm bớt một phần thiệt hại xảy ra với tiền điện tử vào đầu tuần này, được gây ra bởi những lo lắng về khả năng tác động lan rộng của thị trường nhà ở Trung Quốc. 

Tỷ giá giao dịch AVAX/USD tăng tới 12,05% để đạt mức cao nhất trong ngày là 66,08 USD. Mức tăng của cặp tiền này đến như một phần của đợt phục hồi tạm thời bắt đầu vào thứ Ba sau khi nó chạm đáy ở mức thấp địa phương là 50,68 USD. Kết quả là, mức phục hồi ròng của AVAX đã kéo dài tới 30,37%.

Avalanche gây quỹ 250 triệu USD

Vào thứ Hai, giá của mã thông báo Avalanche đã giảm 18,18% xuống còn 57,34 USD. Các khoản lỗ của nó theo sau các mối lo ngại trên thị trường toàn cầu khi các nhà đầu tư cân nhắc những rủi ro sụt giảm bắt nguồn từ cuộc khủng hoảng nợ Evergrande. Do đó, tất cả các loại tiền điện tử chính, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), đã giảm đồng bộ với các sàn chứng khoán toàn cầu.

Hiệu suất của 15 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu trên khung thời gian được điều chỉnh 24 giờ. Nguồn: TradingView

Cú sốc giảm giá trên thị trường Avalanche xảy ra bất chấp các nguyên tắc cơ bản lành mạnh của nó. Cụ thể, AVAX/USD đã tăng lên mức cao kỷ lục mới ở mức 77,37 USD trên Binance vào Chủ nhật, vài ngày sau khi huy động được 230 triệu USD trong vòng bán hàng AVAX do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu.

Nguồn tài trợ của Avalanche đến trong bối cảnh các vấn đề mạng đối thủ hàng đầu Ethereum vẫn chưa được giải quyết, bao gồm cả tắc nghẽn băng thông và phí giao dịch cao hơn. Dự án blockchain non trẻ, tuyên bố xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS) so với 13 TPS của Ethereum, đã có hơn 270 dự án xây dựng trên sổ cái công khai của nó, bao gồm Tether, SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph.

Gustavo De La Torre, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại N.exchange, cho biết trong một tuyên bố: “AVAX hướng tới mức giá mới trên 100 USD trong trung và dài hạn.

“Tiềm năng tăng trưởng có thể được hỗ trợ bởi tiện ích cơ bản, thể hiện nó như một đối thủ cạnh tranh chính với chuỗi khối Ethereum, như một trung tâm hợp đồng thông minh.”

Các chỉ số kỹ thuật của Bearish

Bất chấp sự phục hồi của nó, đợt đi lên của tỷ giá AVAX/USD có thể đạt đến điểm cạn kiệt, khi nó tạo thành một mô hình giảm giá điển hình.

Được mệnh danh là một nêm tăng, cấu trúc này xuất hiện khi giá hợp nhất giữa các đường xu hướng hỗ trợ dốc lên và kháng cự tìm cách hội tụ tại một điểm sau đó. Nêm tăng thường là mô hình đảo chiều giảm giá, với các mục tiêu giá nằm ở độ dài bằng chiều cao tối đa của cấu trúc.

Giá Avalanche dường như đang dao động bên trong mô hình nêm tăng. Do đó, khoảng cách ròng tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của cấu trúc là 19,51 USD.

Biểu đồ giá hàng ngày AVAX/USD có thiết lập nêm tăng. Nguồn: TradingView

Tùy thuộc vào điểm đột phá, mục tiêu nêm AVAX/USD có thể là 19,51 USD. Biểu đồ trên giả định hai mức đột phá dựa trên ý nghĩa lịch sử của chúng là hỗ trợ và kháng cự. Do đó, Avalanche có nguy cơ giảm xuống bất cứ đâu trong khoảng từ 42,30 USD đến 58,69 USD trong các phiên tới.
Avalanche phục hồi hơn 30% sau đợt bán tháo do sợ hãi về Evergrande Avalanche phục hồi hơn 30% sau đợt bán tháo do sợ hãi về Evergrande Reviewed by Anh Dũng on 9/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.