Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi 'giao cắt tử thần' vẫn tồn tại

Tiền điện tử gốc AXS của Axie Infinity tăng cao hơn khi thị trường tập trung vào việc niêm yết của nó trên hai nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn: Bitfinex và Bitstamp.

Tỷ giá giao dịch AXS/USD đã tăng 15,52 %% lên 69,86 USD, phủ nhận tất cả các khoản lỗ mà nó phải chịu vào đầu tuần này. Tăng trưởng trong ngày diễn ra như một phần của đợt thoái lui tăng giá tổng thể bắt đầu vào thứ Ba khi AXS đổi chủ với giá 48,05 USD.

Nhìn chung, mã thông báo Avalanche đã phục hồi tới 45,37%.

Tài sản tiền điện tử phục hồi

Thứ Hai tuần này, thị trường đang cạnh tranh bởi rắc rối kinh tế xuất hiện trên thị trường bất động sản Trung Quốc, xung quanh việc mắc nợ ồ ạt của công ty xây dựng nhà lớn nhất, Evergrande. Lo sợ về viễn cảnh bong bóng nhà đất giống như năm 2008, các nhà đầu tư thận trọng chuyển vốn của họ ra khỏi thị trường chứng khoán và tìm kiếm nơi trú ẩn bằng đồng đô la Mỹ.

Thị trường tiền điện tử đã kết thúc các động thái phản chiếu của thị trường chứng khoán toàn cầu, với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) kết thúc gần mức thấp nhất trong nhiều tuần của chúng. Do đó, các mã thông báo hàng đầu khác cũng giảm song song, với AXS giảm từ 63,99 USD vào thứ Hai xuống thấp nhất là 48,05 USD vào thứ Ba — giảm giá 24,55%.

Tuy nhiên, bước vào phiên giao dịch thứ Tư và thứ Năm, hầu như tất cả các tài sản tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi đồng bộ. Vì vậy, có vẻ như AXS chỉ đơn thuần đi theo xu hướng. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn đáng kể của nó, đặc biệt là việc bổ sung các cặp giao dịch của nó trên Bitfinex và Bitstamp, đã giúp nó hoạt động tốt hơn hầu hết các mã thông báo đối thủ hàng đầu của nó.

Ví dụ: BTC/USD đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua, trong khi lợi nhuận của AXS/USD, trong cùng khung thời gian, đạt hơn 8,5%.

Thiết lập kỹ thuật

Lần mua mới nhất trên thị trường Axie Infinity đã giúp tránh được mối đe dọa thập tử nhất sinh cho hiện tại.

Cụ thể, đường trung bình động hàm mũ 20 ngày của AXS / USD (EMA 20 ngày) có nguy cơ trượt xuống dưới mức trung bình động hàm mũ 50 ngày (đường EMA 50 ngày). Do đó, các nhà phân tích thường coi MA ngắn hạn đóng cửa dưới MA dài hạn như một chỉ báo Bán, được mệnh danh là "giao cắt tử thần".

[ads-post]

Ví dụ: biểu đồ dưới đây cho thấy giao giao căt giảm giữa EMA 20-50 trước đó được theo sau bởi một sụt giảm giá trên 50%.

Biểu đồ giá hàng ngày AXS/USD có thiết lập giao cắt tử thần. Nguồn: TradingView.com

Bù đắp cho thiết lập giao cắt tử thần là chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của AXS/USD, một chỉ báo giá-xung lượng vừa thoát khỏi mức gần như quá bán, báo hiệu ý định của cặp đôi này sẽ tăng cao hơn trong các phiên tới.

Xu hướng tăng cũng nhận được một sự thúc đẩy bổ sung từ mức hỗ trợ tâm lý gần 51,90 USD. Các nhà giao dịch gần đây đã sử dụng giá sàn nói trên làm điểm gia nhập thị trường Axie Infinity, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.
Biểu đồ giá hàng ngày AXS/USD có lịch sử 51,90 USD là mức hỗ trợ và kháng cự. Nguồn: TradingView.com

Do đó, việc trượt xuống dưới 51,90 USD có thể kích hoạt thiết lập giao cắt tử thần (death cross), với mục tiêu hỗ trợ tiếp theo cho những con gấu xuất hiện ở mức 36,47 USD, theo thiết lập thoái lui Fibonacci. Mặt khác, việc giữ trên mức giá đã nói có thể khiến phe bò kiểm tra 76,59 USD và 88,98 USD làm mục tiêu tăng giá tiếp theo của chúng.


Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi 'giao cắt tử thần' vẫn tồn tại Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi 'giao cắt tử thần' vẫn tồn tại Reviewed by Anh Dũng on 9/23/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.