Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục hạn chế các dịch vụ của mình trong bối cảnh cơ quan quản lý toàn cầu đang tiến hành kiểm tra. Mới đây, sàn này đã công bố các hạn chế giao dịch mới ở Úc.

Người dùng Binance hiện tại ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm và đóng các vị trí của họ đối với các sản phẩm như hợp đồng tương lai tiền điện tử, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy, sàn giao dịch đã công bố hôm thứ Hai.

Có hiệu lực từ thứ Sáu, người dùng Úc sẽ không thể tăng hoặc mở vị thế mới cho các sản phẩm phái sinh trên Binance nữa. Người dùng vẫn có thể nạp tiền vào số dư ký quỹ của họ để ngăn chặn việc thanh lý và các cuộc gọi ký quỹ, thông báo lưu ý.

[ads-post]

Sau ngày 23 tháng 12, người dùng Binance ở Úc sẽ không thể giảm hoặc đóng các vị thế của họ theo cách thủ công nữa, vì tất cả các vị thế mở còn lại sẽ bị đóng.

Người phát ngôn của Binance cho biết: “Chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với ngành công nghiệp của mình và chúng tôi muốn đảm bảo các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi được người dùng và các cơ quan quản lý địa phương hoan nghênh. “Chúng tôi cũng theo dõi các yêu cầu quy định của địa phương trên các thị trường khác nhau khi Binance hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi muốn đảm bảo quy trình cho bất kỳ quá trình chuyển đổi nào mà chúng tôi thực hiện không gây gián đoạn ”, người đại diện nói thêm.

Việc tạm ngừng giao dịch mới nhất của Binance ở Úc theo sau một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch đang đối mặt với một số cảnh báo từ nhiều cơ quan quản lý toàn cầu. Vào tháng 8, Binance được cho là đã tạm dừng giao dịch tiền điện tử phái sinh ở Brazil, sau khi các hoạt động ở Hồng Kông của họ bị đình chỉ tương tự. Trước đây, Binance đã tạm ngừng giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng giao dịch các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc Reviewed by Phương Hoa on 9/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.