Bitcoin có nguy cơ mất xu hướng tăng hàng tuần khi NFT giúp Tezos lên mức cao nhất 3 tháng

Đó là một câu chuyện từ nghèo khó đếm giàu có đối với Tezos trong tuần này, trong khi những người đầu cơ giá lên Bitcoin không tìm được động lực để phục hồi hoàn toàn sau đợt giảm giá lớn hôm thứ Ba.

Bitcoin (BTC) dao động dưới mức mục tiêu đóng hàng tuần quan trọng vào thứ Sáu khi phân tích cảnh báo xu hướng tăng nhiều tuần của nó đang gặp nguy hiểm.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC thấp hơn 1.500 đô la dưới mức quan trọng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giao dịch BTC / USD ở mức khoảng 46.000 đô la vào thứ Sáu sau khi từ chối gần 47.450 đô la vào ngày hôm trước.

Mức đó đánh dấu giới hạn thấp hơn của xu hướng tăng của Bitcoin trên biểu đồ hàng tuần, một xu hướng đã tiếp tục kể từ giữa tháng 7.

Hiện tại, BTC / USD cần phải lấy lại nó, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cho biết, để duy trì xu hướng đó.

Theo @rektcapital

Với việc Bitcoin gần chạm mức 1.500 đô la dưới mức mục tiêu đáy cao hơn tại thời điểm viết bài, nhiều việc phải làm vào cuối tuần để đảm bảo mức tăng giá hơn vào cuối ngày Chủ nhật.

[ads-post]

Tezos vượt trội so với phần còn lại

Đối với các altcoin, một bức tranh gây tò mò đã phát triển vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư đổ xô vào Tezos (XTZ) một cách bí ẩn.

Sau các chuẩn động tiêu chuẩn phù hợp với phần lớn các altcoin lớn, XTZ / USD đột nhiên bắt đầu bứt phá, tăng 24% trong ngày để trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất. Cặp tiền này đạt 6,53 đô la, mức cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Biểu đồ nến 1 ngày XTZ / USD (Coinbase). Nguồn: TradingView

Các sự kiện này trùng hợp với việc gia tăng mối quan tâm về mã thông báo không thể thay thế trên Tezos với sự cho phép của ngôi sao ca nhạc Doja Cat. Chuỗi khối của nó đã xử lý 400.000 giao dịch hàng ngày lần đầu tiên trong tuần này.

Trong khi đó, altcoin lớn nhất, Ether (ETH), đã tạo động lực thiết lập hỗ trợ chống lại BTC trong một động thái khiến Michaël van de Poppe rất phấn khích.

“Mong đợi mức cao mới”, anh ấy dự báo sau khi ETH / BTC đảo chiều tăng lên ở mức 0,071.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView


Bitcoin có nguy cơ mất xu hướng tăng hàng tuần khi NFT giúp Tezos lên mức cao nhất 3 tháng Bitcoin có nguy cơ mất xu hướng tăng hàng tuần khi NFT giúp Tezos lên mức cao nhất 3 tháng Reviewed by Duy Khiêm on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.