Bitcoin giảm gần tới 40.000 USD, liệu có xảy ra tình trạng hoảng loạn bán tháo?

Khi chúng ta gần đến quý cuối cùng của năm 2021, căng thẳng dường như đang ở mức cao trong thế giới tiền điện tử. Nhiều nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 100.000 USD vào cuối năm nay. Tuy nhiên, bản thân thị trường tiền điện tử dường như không đáp ứng được kỳ vọng này vào thời điểm hiện tại.

Cụ thể, giá Bitcoin hiện ở mức 42.616,30 USD. Đây là mức giảm khá nhiều so với mức giá 52.774,41 USD của nó chỉ hai tuần trước. Điều này dường như không phải là điềm báo tốt vì ATH cuối cùng cho Bitcoin được đặt ở mức 64.863,71 USD.

Nhiều nhà phân tích chắc chắn về một vài mức giảm đáng kể trước khi giá tăng lên 100.000 USD. Trên thực tế, một nhà phân tích đã nói chính xác điều này - giá sẽ tăng lên đến mốc 50.000 USD và sau đó giảm xuống trước khi tăng vọt lên 100.000 USD.

Từ các sự kiện trong quá khứ, chúng ta có thể nhớ lại rằng mỗi khi giá Bitcoin giảm thậm chí là nhỏ, hầu hết các nhà giao dịch hàng ngày đều hoảng sợ bán tài sản của mình. Hiện tại, vì lo sợ, những nhà giao dịch này suy đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 37.000 USD, nếu không muốn nói là thấp hơn.

[ads-post]

Mặt khác, những người làm việc lâu năm, các nhà giao dịch dày dạn, các nhà đầu tư và các nhà phân tích sẽ vẫn góp mặt trong thị trường đó trong một thời gian dài. Với 10% nhà giao dịch Bitcoin trên thế giới nắm giữ 99% tổng nguồn cung Bitcoin đang lưu hành, có thể an toàn khi nói rằng tài sản đang ở một trạng thái tốt. 

Hầu hết những người nắm giữ này đều là những tín đồ thực sự của Bitcoin, công nghệ, khả năng của nó và những thay đổi mà nó có thể mang lại cho thế giới. Mặc dù vậy, rất khó có khả năng những người nắm giữ này sẽ sớm bán bất kỳ tài sản Bitcoin nào của họ. Do đó, việc giá Bitcoin tăng lên là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó, có rất nhiều điều đang xảy ra trong không gian tiền điện tử hiện nay. Ví dụ, Bitcoin vừa trở thành một tiền tệ hợp pháp ở El Salvador. Nó cũng có thể trở thành một tiền tệ hợp pháp ở nhiều quốc gia khác. Chắc chắn, có những quốc gia đang thắt chặt quy định về tiền điện tử của họ vào lúc này, nhưng một khi điều đó được giải quyết, tiền điện tử sẽ tăng trở lại.

Bitcoin giảm gần tới 40.000 USD, liệu có xảy ra tình trạng hoảng loạn bán tháo? Bitcoin giảm gần tới 40.000 USD, liệu có xảy ra tình trạng hoảng loạn bán tháo? Reviewed by Anh Dũng on 9/21/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.