Bitcoin vẫn ở trong 'trạng thái tốt' miễn giá duy trì trên 40.000 USD - Mike Novogratz

Bitcoin (BTC) sẽ không khiến Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz “lo lắng” trừ khi nó giảm xuống dưới 40.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 21 tháng 9, nhà đầu tư nổi tiếng tăng giá đã xoa dịu nỗi sợ hãi về đợt bán tháo mới nhất đối với tiền điện tử.

Novogratz nói về các tổ chức: "Tôi không thấy gì ngoài sự tham gia và hoạt động"

Mặc dù môi trường vĩ mô đang chao đảo đối với Trung Quốc và Bitcoin giảm tới 10% trong tuần này, có rất ít tiếng nói giảm giá trong số các nhà bình luận nổi tiếng trong ngành tiền điện tử.

Novogratz cũng không khác, cho rằng việc giảm giá là một động thái điều chỉnh lành mạnh đối với một thị trường đã trải qua vài tháng ở chế độ “chỉ tăng”.

“Tôi nghĩ rằng thị trường tự đánh giá quá cao hơi quá lâu - tin tức về Trung Quốc khiến mọi người sợ hãi,” ông nói, đồng thời lưu ý những lo ngại về hoạt động quản lý của Hoa Kỳ.

Trong ngắn hạn, “các mức rất quan trọng cần theo dõi” là 40.000 USD cho Bitcoin và 2.800 USD cho đồng Ethereum, Ether (ETH).

“Miễn là những ngưỡng này còn giữ được, tôi nghĩ rằng thị trường đang ở trong tình trạng tốt,” ông tiếp tục.

Tuy nhiên, nhìn xa hơn hành động thị trường, nhu cầu cơ bản từ các nhà đầu tư tổ chức vẫn không bị ảnh hưởng.

“Tôi không thấy gì ngoài sự tham gia và hoạt động từ các khách hàng đầu tư và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi,” Novogratz nói thêm, kết luận rằng ông không lo lắng về tiền điện tử.

[ads-post]

Dalio tham gia cuộc tranh luận về "giá trị" Bitcoin

Những tiếng nói của các tổ chức khác trong khi đó đã dịu dàng hơn trong những ngày gần đây.

Trong một lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông tương tự, Ray Dalio của Bridgewater Associates nhấn mạnh rằng Bitcoin có giá trị “cảm nhận” chứ không phải nội tại, mặc dù bản thân là một nhà đầu tư.

Ông cảnh báo, quy định vẫn có thể "giết chết" vận may của tiền điện tử, một điều tương tự như vậy đang hướng đến Hoa Kỳ.

Dalio tuy nhiên đã làm dịu lập trường của mình về Bitcoin đáng kể kể từ lần đầu tiên bắt đầu đề cập đến nó trước công chúng và thực hiện phân bổ.

"Chúng ta có thể tham gia vào các cuộc tranh luận triết học về giá trị là gì", Novogratz nói về giá trị thực sự của Bitcoin.

“Một bức tranh của Matisse có thể trị giá 100 triệu USD bởi vì một số ít người quyết định rằng chúng trị giá 100 triệu USD. Hơn 150 triệu người trên khắp thế giới đã quyết định Bitcoin có giá trị. Đối với tôi như vậy là đủ. "

Bitcoin vẫn ở trong 'trạng thái tốt' miễn giá duy trì trên 40.000 USD - Mike Novogratz Bitcoin vẫn ở trong 'trạng thái tốt' miễn giá duy trì trên 40.000 USD - Mike Novogratz Reviewed by Anh Dũng on 9/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.