Bitfinex ra mắt cầu nối L2 đầu tiên từ CeFi đến DeFi

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex hôm nay đã công bố dịch vụ ra mắt thị trường để kết nối nền tảng tập trung của mình với nền tảng giao dịch phi tập trung lớp 2 và công ty con DeversiFi.

Cầu nối sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trải nghiệm không được phép và lấy quyền riêng tư làm trung tâm của DeFi, kết hợp với các tính năng dễ tiếp cận, có tính thanh khoản cao của CeFi. Một thông cáo từ công ty lưu ý rằng các giao dịch ban đầu sẽ chỉ dành riêng cho Tether (USDT) - một stablecoin liên kết với sàn giao dịch - nhưng cuối cùng có thể mở rộng ra nhiều mã thông báo ERC-20 khác nhau trong tương lai.

DeversiFi dựa trên Ethereum là một nền tảng giao dịch được xây dựng dựa trên công nghệ có thể mở rộng của StarkWare. Hai tháng trước, họ đã khởi chạy cầu nối lớp 2 đầu tiên giữa Ethereum và Polygon Network.

Will Harbourne, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của DeversiFi, cho biết: “Lớp-2 là tương lai của blockchain. Cho dù đó là Lightning Network cho Bitcoin hay các bản cuộn lên như DeversiFi cho Ethereum, tiền điện tử và DeFi cuối cùng cũng đang trên đà trở nên có thể truy cập được đối với tất cả mọi người."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard