Blockdaemon đảm bảo vị thế kỳ lân với mức vốn huy động 155 triệu USD

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng chuỗi khối Blockdaemon đã đảm bảo vị thế của mình như một kỳ lân tiền điện tử sau khi kết thúc đợt gây quỹ Series B trị giá 155 triệu USD, đưa công ty đi đúng hướng để mở rộng phạm vi hoạt động của mình một cách đáng kể.

Với việc Series B hiện đã kết thúc, định giá của Blockdaemon đã tăng lên 1,255 tỷ USD, công ty đã công bố trong tuần này. Đến nay, công ty đã huy động được dưới 190 triệu USD, với vòng gọi vốn mới nhất do Softbank Vision Fund 2 dẫn đầu. Các nhà đầu tư bổ sung bao gồm Goldman Sachs, Kraken Ventures, Morgan Creek Digital, CoinFund, Matrix Capital Management và Sapphire Ventures.

[ads-post]

Konstantin Richter, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Blockdaemon, cho biết việc rót vốn sẽ được sử dụng để mở rộng hơn nữa cơ sở hạ tầng DeFi và thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và ngân hàng truyền thống. Công ty lưu ý rằng trong 90 ngày qua, họ đã tăng hơn gấp đôi số lượng nút được quản lý lên 18.000.

Blockdaemon cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain cho một số mạng, bao gồm Ethereum, Solana, Cardano Polkadot.

Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối đã thấy giá trị của họ tăng lên nhờ sự quan tâm chủ đạo và tổ chức ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Canada, Blockstream đã kết thúc vòng đầu tư 210 triệu USD vào tháng 8, nâng tổng giá trị của nó lên con số khổng lồ 3,2 tỷ USD. Công ty theo sau thông báo đó đã hợp tác với một ngân hàng đầu tư lớn của Úc xung quanh một cơ sở khai thác carbon trung tính mới.

Công nghệ chuỗi khối đã được đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ vào tháng trước, mặc dù không theo cách mà nhiều người đã hy vọng. Khi tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn, công nghệ làm nền tảng cho chúng ngày càng có thể được coi là cơ sở hạ tầng.

Blockdaemon đảm bảo vị thế kỳ lân với mức vốn huy động 155 triệu USD Blockdaemon đảm bảo vị thế kỳ lân với mức vốn huy động 155 triệu USD Reviewed by Duy Khiêm on 9/24/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.