Cá voi bitcoin di chuyển giá trị BTC 'kỷ lục' trong bối cảnh cảnh báo về sự biến động giá

Các nhà phân tích Bitcoin (BTC) đang chú ý đến sự biến động ngắn hạn khi cá voi bắt đầu hành vi chưa từng có.

Dữ liệu mới cho thấy rằng cá voi không chỉ hoạt động tích cực trên thị trường - chúng còn đang di chuyển lượng BTC kỷ lục.

Hoạt động của cá voi đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin

Mặc dù hành động giá BTC ở trong một phạm vi hẹp, không hấp dẫn khoảng 40.000 USD, các nhà đầu tư Bitcoin khối lượng lớn vẫn bình tĩnh.

Trong những tuần gần đây, những con cá voi này đã chuyển nhiều tiền xu xung quanh mạng hơn bao giờ hết - thậm chí nhiều hơn so với mức cao nhất mọi thời đại của BTC/USD là 60.000 USD trở lên.

Các giao dịch liên quan đến 10 triệu USD trở lên gần đây đạt hơn 10 tỷ USD.

"Cá voi đã chuyển số lượng kỷ lục của Bitcoin trong 2 tuần qua. Tổng khối lượng giao dịch trên 10 triệu USD duy trì ở mức cao kỷ lục. Nó thậm chí còn cao hơn lúc giá đạt 55.000 USD - 60.000 USD."

Phân tích sâu hơn về các hành động của họ cho thấy rằng các lớp cá voi khác nhau đã thể hiện các phản ứng khác nhau đối với các sự kiện giá gần đây.

Những con cá voi “nhỏ hơn” đã bán ra, trong khi các nhà đầu tư có khối lượng lớn nhất đã bổ sung vào các vị trí của họ, dữ liệu từ các nguồn phân tích trên chuỗi Material Indicators tiết lộ trong tuần này.

“Cá voi đã bán BTC, cá voi lớn mua vào và cá voi tím theo sau với một lệnh mua khác,” các nhà nghiên cứu nhận xét cùng với biểu đồ mức mua và bán BTC / USD.

“Nếu bạn đang cố gắng hiểu những trò chơi cá voi này, hãy xem xét tính thanh khoản mỏng mà họ đang cố gắng chơi đối với xu hướng tăng giá.”

Hoạt động trao đổi cá voi Bitcoin so với giá BTC/USD. Nguồn: Material Indicators/Twitter

Sự thiếu hụt tương đối kháng cự giữa các mức giá giao ngay hiện tại là 42.000 USD và 46.500 USD đã diễn ra bởi BTC/USD liên tục từ chối trên 44.000 USD.

Kỳ vọng Bitcoin “nhanh và dễ bay hơi” dưới 40.000 USD

Trong khi đó, dữ liệu cá voi bổ sung thêm cảnh báo rằng sự biến động giá có thể đến.

“Tỷ lệ cá voi trao đổi”, theo dõi quy mô của 10 dòng vốn trao đổi hàng đầu so với phần còn lại, đang tiến gần đến mức đã gây ra hành động giá bất ổn trong quá khứ.

“Vì vậy, thông thường, chúng ta có thể coi đây là một đợt bán ngắn hạn, tuy nhiên vì chúng ta đang ở trong các khu vực quan trọng, chúng ta cần đảm bảo giá duy trì trên 40.000 USD”, nhà phân tích trên chuỗi CryptoQuant nhận xét như một phần của bản cập nhật vào ngày 28 tháng 9.

"Hành động giá dưới 40.000 USD có thể nhanh và dễ biến động."

Biểu đồ chú thích tỷ lệ cá voi trao đổi Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Những kỳ vọng là 36.000 USD sẽ tạo thành một sàn nhất định trong trường hợp BTC/USD mất hỗ trợ 40.000 USD.

Cá voi bitcoin di chuyển giá trị BTC 'kỷ lục' trong bối cảnh cảnh báo về sự biến động giá Cá voi bitcoin di chuyển giá trị BTC 'kỷ lục' trong bối cảnh cảnh báo về sự biến động giá Reviewed by Duy Khiêm on 9/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.