Các nhà giao dịch Bitcoin chốt lời, thị trường không chắc chắn

Đó là một tuần yên tĩnh trên thị trường tiền điện tử khi giá cả củng cố sau đợt bán tháo vào tuần trước. Lợi nhuận khá lẫn lộn, đặc biệt là giữa các loại tiền điện tử thay thế, với mã thông báo SOL của Solana giảm khoảng 19% trong tuần qua do sự cố mạng, so với mức tăng 34% trong mã thông báo AVAX của Avalanche được thúc đẩy bởi vòng tài trợ 230 triệu đô la mới nhất của mạng.

Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 47.000 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 6% trong tuần qua. Một số nhà phân tích hy vọng BTC sẽ củng cố trong ngắn hạn vì xu hướng tăng rộng hơn vẫn còn nguyên vẹn.

“Sự kết hợp của các chỉ số cơ bản vẫn hiện hữu trên chuỗi, các chỉ báo kỹ thuật tăng giá và bức tranh vĩ mô mềm cho phép chúng tôi xác nhận quan điểm của chúng tôi về một đợt tăng giá trong thời gian còn lại của năm,” FundStrat, một công ty tư vấn toàn cầu, đã viết trong một báo cáo hôm thứ Tư. “Chúng tôi là những người mua BTC và ETH vào bất kỳ đợt bán ngắn hạn nào.”

Tuy nhiên, quy định vẫn là một trở ngại đối với tiền điện tử. Tuần trước, Tòa án kế toán của El Salvador đã nhận được đơn khiếu nại từ một tổ chức nhân quyền về việc chính phủ xử lý các giao dịch mua bitcoin và máy ATM tiền điện tử. Một số cuộc biểu tình phản đối Bitcoin cũng đã diễn ra tại quốc gia này.

Và vào thứ Năm, Bloomberg đã báo cáo rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang chuẩn bị một báo cáo về stablecoin và những rủi ro tiềm ẩn của chúng đối với hệ thống tài chính.

Giá mới nhất

  • Bitcoin (BTC): 47.516, + 0,1%
  • Ether (ETH): 3.421 USD, -4,0%
  • S&P 500: -0,9%
  • Vàng: 1.752 USD, -0,1%
  • Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa ở mức 1,378%

[ads-post]

Thị trường không chắc chắn

Tương tự như thị trường giao ngay, thị trường hợp đồng tương lai và quyền chọn bitcoin cũng tương đối ổn định, mặc dù có một số dấu hiệu thận trọng.

Công ty giao dịch tiền điện tử QCP Capital đã viết trong một cuộc trò chuyện Telegram: “Chúng tôi đã thấy nhu cầu mua giao ngay lành mạnh của BTC, ETH và altcoin trên các sàn giao dịch. “Nhưng chúng tôi cũng đã chứng kiến chốt lợi nhuận tương đối trong các cuộc gọi ở mức hiện tại - các tín hiệu hỗn hợp.”

Lập trường thận trọng giữa các nhà giao dịch là rõ ràng từ các chênh lệch mua-bán bitcoin một tháng và một tuần tích cực, đo lường chi phí bán - hoặc cược giảm - so với các lệnh mua, mà là giá đặt cược tăng. Các giá trị tích cực ngụ ý rằng các nhà giao dịch đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ giảm giá ngắn hạn, báo cáo của Omkar Godbole cho biết.

Ether sụt giảm so với bitcoin

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức khoảng 3.400 đô la vào thời điểm viết bài và giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua, so với hiệu suất không đổi của bitcoin trong cùng kỳ.

ETH vẫn vượt trội so với BTC trong tuần qua, mặc dù tốc độ tăng tương đối của nó đang bắt đầu chậm lại. Tỷ lệ ETH / BTC đã giảm từ mức kháng cự 0,08 trong đợt bán tháo tiền điện tử vào tuần trước và đang tiếp cận mức hỗ trợ ban đầu gần 0,07.

Tin altcoin

Ripple có kế hoạch xây dựng nền tảng tạo lập thị trường cho XRP: Công ty thanh toán toàn cầu đang tìm cách xây dựng nền tảng tạo thị trường tiền điện tử và đang tích cực tuyển dụng 10 nhân viên tại ba thành phố. Tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã buộc tội Ripple về việc huy động hơn 1,3 tỷ USD trong đợt bán XRP được cho là các chứng khoán chưa đăng ký. Mã thông báo XRP của Ripple trước đây là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Stablecoin Tether phủ nhận việc giữ thương phiếu của Evergrande để dự trữ cho USDT: Tether Ltd., công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, đã phản bác lại những suy đoán đã kéo dài về việc đồng tiền được chốt bằng đô la của họ USDT được hỗ trợ bởi thương phiếu do Tập đoàn bất động sản khổng lồ của Trung Quốc Evergrande phát hành. Tập đoàn này hiện nay cũng đang gặp khó khăn về tài chính. “Tether không nắm giữ bất kỳ thương phiếu nào hoặc các khoản nợ hoặc chứng khoán khác do Evergrande phát hành và chưa bao giờ làm như vậy,” phát ngôn viên đối ngoại của Tether, Alex Welch cho biết trong một email hôm thứ Tư.

Nhà giám sát tiền điện tử Copper cho biết họ hiện hỗ trợ mã thông báo OXY và MAPS, với lý do nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với DeFi: OXY và MAPS là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Oxygen và Maps.me, được xây dựng trên sàn giao dịch phi tập trung Serum của Solana (DEX). Công ty cho biết việc lưu trữ OXY và MAPS trên nền tảng Copper của mình sẽ hỗ trợ các khoản đầu tư vào hai dự án tài chính phi tập trung (DeFi) từ các nhà đầu tư tổ chức.


Các nhà giao dịch Bitcoin chốt lời, thị trường không chắc chắn Các nhà giao dịch Bitcoin chốt lời, thị trường không chắc chắn Reviewed by Anh Dũng on 9/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.