Cardano tổ chức hội nghị thượng đỉnh vể Blockchain năm 2021

Chuỗi khối xanh lớn nhất thế giới công bố hội nghị thượng đỉnh lớn nhất của mình, bao gồm các thông báo đột phá và thảo luận của các khách mời đặc biệt.

Các công ty đằng sau chuỗi khối xanh, lớn nhất thế giới, Cardano, sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, một sự kiện kết hợp được tổ chức trực tiếp tại sáu trung tâm ở Châu Phi, Châu Âu và Hoa Kỳ, cũng như hầu như sử dụng công nghệ mới nhất trước đây được tuyển dụng bởi các đối thủ nặng ký trong ngành như Google, tích hợp một bộ các tính năng xã hội, video và tương tác. Các sự kiện do cộng đồng lãnh đạo cũng sẽ diễn ra trên khắp sáu lục địa và hơn 50 quốc gia.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ quy tụ những người đam mê blockchain, các chuyên gia trong ngành và các khách mời đặc biệt để suy ngẫm về một năm hoành tráng của Cardano và nhìn về tương lai với một số thông báo độc quyền, tạo lập nên diện mạo của ngành. Cardano được sáng tạo để dành riêng cho việc cải thiện hệ thống cho mọi người, ở mọi nơi trong khi dân chủ hóa các cơ hội trong quá trình này, chẳng hạn như quan hệ đối tác blockchain lớn nhất cho đến nay, với Bộ Giáo dục ở Ethiopia để tạo ID kỹ thuật số cho sinh viên, mang lại cho họ các bằng cấp kỹ thuật số được blockchain xác minh, giảm thiểu các trường đại học và đơn xin việc làm gian lận, tăng tính di động xã hội. Cardano đi đầu trong lĩnh vực tiên phong về blockchain, từ việc đổi mới mạng sử dụng 0,01% năng lượng sử dụng của Bitcoin đến việc phát triển một giải pháp cho phép tạo NFT trên Cardano mà không cần hợp đồng thông minh và đã có hơn 750.000 NFT an toàn và ổn định được tạo ra cho đến nay.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 9, giới thiệu những phát triển mới nhất của Cardano và sẽ giới thiệu các nhân vật chính trị nổi bật, các nhà lãnh đạo công nghệ và kinh doanh với một số thông báo độc quyền đột phá. Các khách mời đặc biệt sẽ có mặt trong các cuộc thảo luận cấp cao, bao gồm đi sâu vào tương lai của tiền tệ quốc gia và sự xuất hiện đặc biệt của Misan Harriman, Chủ tịch Trung tâm Southbank, thảo luận về NFT và tương lai của nghệ thuật. Các nhóm thảo luận tiếp theo sẽ bao gồm các chủ đề như tính bền vững, quy định, áp dụng blockchain và cách cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và xã hội quan trọng cho 1,7 tỷ người trưởng thành hiện chưa được tiếp cận với dịch vụ này.

IOHK, công ty nghiên cứu và phát triển blockchain chịu trách nhiệm phát triển Cardano, sẽ tập hợp các nhà khoa học hàng đầu và các học giả đã xuất bản trong lĩnh vực blockchain, để giải thích tại sao Cardano thực hiện một cách tiếp cận khoa học nghiêm ngặt, những lợi ích của quy trình này và sẽ giới thiệu một số của những lợi ích người dùng duy nhất mà Cardano có về bảo mật, ổn định giá và tiết kiệm năng lượng. EMURGO, chi nhánh đầu tư của Cardano, sẽ trình bày trong các cuộc thảo luận và thuyết trình về các ứng dụng blockchain sáng tạo cho các doanh nghiệp và chính phủ, trong khi Quỹ Cardano, tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm giám sát sự phát triển lâu dài của Cardano, sẽ tập trung vào quỹ đạo của Cardano hướng tới cung cấp các dịch vụ xã hội và tài chính cho những nơi kém phát triển nhất trên thế giới.

Trong thời điểm mà thế giới thấy mình được củng cố trong một 'điều bình thường mới', ngành công nghiệp blockchain đang tìm ra những cách mới và thú vị để kết hợp giữa các cách thức trực tuyến và ngoại tuyến để duy trì kết nối. Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021 sẽ sử dụng công nghệ hội nghị mới nhất, được sử dụng bởi Google, cung cấp sự kết hợp của hình ảnh riêng biệt, tiện ích mở rộng tùy chỉnh và trung tâm trực tiếp để tập hợp các chuyên gia và những người đam mê công nghệ blockchain trên toàn cầu để tạo ra một loạt các hoạt động hấp dẫn của các cuộc thảo luận trực tiếp, cũng như các thông báo độc quyền của IOHK, Cardano và EMURGO trong khoảng thời gian hai ngày.

Cardano tổ chức hội nghị thượng đỉnh vể Blockchain năm 2021 Cardano tổ chức hội nghị thượng đỉnh vể Blockchain năm 2021 Reviewed by Trọng Việt on 9/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.