Chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy giá Bitcoin đang bị định giá thấp

Công cụ phân tích kỹ thuật  này phổ biến trong số các nhà giao dịch tiền điện tử. Nó được kỳ vọng đảm bảo một cái nhìn sâu sắc về tâm lý thị trường.

Dữ liệu gần đây từ Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử chỉ ra rằng thị trường này đang trải qua giai đoạn sợ hãi của nhà đầu tư với điểm số thấp nhất trong ba tháng là 27/100.

Bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) làm đại diện cho thị trường, công cụ phân tích kỹ thuật dày dặn thông báo cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới về tâm lý tình cảm hiện tại và xu hướng của thị trường.

Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng - phù hợp với các chiến lược phân tích khác - để xác định khả năng tăng hoặc điều chỉnh trong tương lai, và cuối cùng, liệu mức giá có đại diện cho cơ hội mua hoặc bán hay không.

[ads-post]

Con số thấp hơn 100 cho thấy sự thay đổi đối với nỗi sợ hãi thị trường cực độ và BTC có thể bị định giá thấp hơn, trong khi con số cao hơn thể hiện sự tham lam cực độ của thị trường và giá có thể tăng cao hơn giá trị thực, báo trước một sự sụt giảm trong tương lai.

Sau sự sụt giảm 10,4% của Bitcoin xuống 43.313 đô la trong tuần này, chỉ số này đã tiết lộ số điểm là 27. Lần cuối cùng nó ghi nhận một con số bằng hoặc thấp hơn mức này là gần ba tháng trước, vào ngày 26 tháng 7.

Chỉ số Sợ hãi và tham lam tiền điện tử.

Chỉ số này đã ghi nhận mức thấp nhất trong một năm vào ngày 21 tháng 7 với điểm số 10, sau đó là một tăng trưởng parabol lên mức cao nhất trong năm tháng là 79 vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Sự biến động này diễn ra song song trên toàn bộ thị trường tiền điện tử, với giá thường xuyên đạt hai chữ số.

Người dùng Reddit u / _DEDSEC_ đã phỏng theo câu thần chú giao dịch phổ biến "mua tin đồn, bán tin tức" và nhận xét rằng các nhà giao dịch nên "mua nỗi sợ hãi, bán sự tham lam."


Chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy giá Bitcoin đang bị định giá thấp Chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy giá Bitcoin đang bị định giá thấp Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.