Coinbase: Các tổ chức muốn tiền điện tử — Và 'Đó không phải là tất cả về Bitcoin'

Brett Tejpaul, người đứng đầu bộ phận bán hàng tổ chức của Coinbase, cho biết khách hàng của sàn giao dịch đang trải qua “khoảnh khắc tỏa sáng” vào lúc này.

Nếu bạn muốn biết Coinbase đang nhận được sự quan tâm đầu tư từ Phố Wall trong những ngày này, thì không cần tìm đâu xa hơn là việc công ty đang tăng chào bán khoản nợ 1,5 tỷ đô la theo kế hoạch lên 2 tỷ đô la sau khi một lượng lớn nhu cầu của nhà đầu tư đã đặt giá thầu trị giá 7 tỷ đô la.

Tại hội thảo về việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức tại Hội nghị SALT của Anthony Scaramucci vào tuần này, Giám đốc Bán hàng Tổ chức của Coinbase, Brett Tejpaul đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì công ty đang nghe từ các khách hàng tổ chức của mình.

Tejpaul nói: “Thời điểm lóe sáng cho các tổ chức đang tỏa sáng ngay bây giờ. "Và một điều tôi sẽ nói là nó không phải là tất cả về Bitcoin."

Tejpaul cho biết anh có thể nhóm các yêu cầu mà Coinbase đang nhận được ở khía cạnh tổ chức thành bốn nhóm chính. Đầu tiên là đầu tư trực tiếp đơn giản vào tiền điện tử. Khoảng 75% khách hàng tổ chức của Coinbase sở hữu không chỉ Bitcoin, Tejpaul cho biết, và trong nhóm đó, khoảng 25% sở hữu ít nhất năm loại tiền điện tử.

Nhóm yêu cầu thứ hai xoay quanh các ứng dụng tiền điện tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp — các công ty "sử dụng hệ thống và nền tảng của Coinbase để kích hoạt khách hàng cuối của họ", Tejpaul nói.

[ads-post]

Nhóm thứ ba là stablecoin, mã thông báo được thiết kế để giữ giá trị ổn định, đã bùng nổ về số lượng và vốn hóa thị trường tổng thể. "Vì vậy, đó là các hợp đồng thông minh và suy nghĩ thông qua chức năng tiện ích của tiền điện tử, vượt ra ngoài và tránh xa đầu tư đầu cơ", Tejpaul nói.

“Và điều cuối cùng tôi gọi là tương lai của ngành tài chính, đó là nơi tôi sẽ nhóm trong DeFi NFTs,” anh kết luận. "Có rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình từ nghệ thuật, thể thao, mọi thứ, trong NFTs ngay bây giờ."

Glenn Barber, trưởng bộ phận bán hàng tại Copper.co, cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng tổ chức, đã nhanh chóng bổ sung vào nhận xét của Tejpaul: "Đừng nhầm lẫn: tài sản kỹ thuật số là cơ hội thị trường vốn của thế hệ tiếp theo. Và tôi thì không muốn điều này đến từ những người như chúng tôi trên sân khấu, nơi chỉ có một loạt các chàng trai và cô gái tiền điện tử đang cố gắng thu hút sản phẩm của họ, nhưng đây là nền kinh tế toàn cầu mới đang được xây dựng như chúng tôi nói, " anh nói.

“Với tư cách là các nhà đầu tư và những người tham gia thị trường tài chính, tôi tin rằng bạn phải tự nghiên cứu để tìm ra điều này, bởi vì lợi nhuận sẽ ở đó,” Barber nói.

Tejpaul gọi đó là một bình luận "ấn tượng".

Cựu Giám đốc điều hành Binance Hoa Kỳ Brian Brooks, một nhà quản lý cũ cũng đã từng làm việc tại Coinbase trước đây, cũng chỉ ra việc cung cấp nợ của Coinbase là bằng chứng về nhu cầu đang tăng lên, nhưng cũng là những hạn chế về cơ hội ngay bây giờ cho các nhà đầu tư. "Ngày nay hầu hết các tổ chức không sẵn sàng nắm giữ các tài sản tiền điện tử cơ bản, các tổ chức được cấp phép không thể tham gia vào DeFi", Brooks nói.

"Vậy làm thế nào để họ tiếp xúc, nếu họ muốn chấp nhận rủi ro trong tiền điện tử? Và câu trả lời là bạn tìm thấy một công ty đại chúng và bạn đầu tư vào khoản nợ của họ. Đó là tiếp xúc với tiền điện tử, nhưng nó không thực sự là tiền điện tử. Vì vậy, tôi nghĩ Câu hỏi lớn về quy định là: Làm thế nào để chúng ta thực sự mở ra điều này cho sự tham gia thực sự của thể chế vào các dự án cơ bản mà chúng ta đang thực hiện? Đó là công việc nặng nề cho một hoặc hai năm tới, " anh nói.

Coinbase: Các tổ chức muốn tiền điện tử — Và 'Đó không phải là tất cả về Bitcoin' Coinbase: Các tổ chức muốn tiền điện tử — Và 'Đó không phải là tất cả về Bitcoin' Reviewed by Duy Khiêm on 9/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.