Convex Finance (CVX) Tăng hơn 90% trong một tuần

Phạm vi toàn cầu của tiền điện tử là đáng kinh ngạc, bất chấp sự đơn giản rõ ràng của chúng. Số lượng các nhà đầu tư đang tăng lên hàng ngày và các khoản đầu tư được thực hiện theo nhiều phương pháp. Đáng chú ý, những tiến bộ trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Tích hợp công nghệ mới vào nền tảng đã trở thành một tính năng có giá trị thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào đồng tiền bản địa của họ.

Thị trường đang trải qua một lượng lớn tiền đổ vào các tài sản tiền điện tử, với các đồng tiền mới được giới thiệu hàng tuần. Hơn nữa, việc niêm yết token mới đã trở nên thường xuyên và mỗi hệ sinh thái đang nỗ lực để mở rộng sự phát triển của chúng.

Convex là một giao thức để tối ưu hóa sản lượng bằng cách đơn giản hóa trải nghiệm thúc đẩy Curve. Convex cho phép các nhà cung cấp thanh khoản Curve kiếm được phí giao dịch và giành được CRV tăng lên mà không cần khóa CRV của chính họ. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể được hưởng lợi từ việc CRV tăng lên và phần thưởng khai thác thanh khoản mà không cần nỗ lực nhiều.

[ads-post]

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của Convex Finance (CVX) là 12,74 USD với khối lượng giao dịch là 27,095,868 USD trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, CVX đã tăng gần 90% trong vòng 7 ngày và giữ vị trí thứ 257.

CVX/USD.

Biểu đồ mô tả mô hình giá tăng trong tuần qua. Giá của CVX đã tăng từ 6,63 USD lên 13,31 USD trong vòng một tuần. Hơn nữa, CVX đã tăng lên 37,76% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành hiện tại của CVX là 21.376.501 coin. Nó có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như ZT, BKEX, Gate.io, Hoo và CoinW.

Khóa bỏ phiếu CVX

Convex Finance đã tung ra khóa bỏ phiếu CVX vào ngày 2 tháng 9. Theo thông báo, người dùng có thể khóa CVX token để tham gia bỏ phiếu và nhận thêm 1% phí. Điều này cho phép người dùng khóa mã thông báo CVX trong một thời gian cố định và kiếm được quyền biểu quyết.

Đáng chú ý, với các bản cập nhật gần đây, việc ra mắt khóa bỏ phiếu CVX có thể là lý do khiến giá tăng đột biến. Tuy nhiên, người dùng đã trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời trong tuần qua. Bên cạnh đó, người dùng CVX kỳ vọng giá sẽ tăng nhiều hơn trong những ngày tới.

Convex Finance (CVX) Tăng hơn 90% trong một tuần Convex Finance (CVX) Tăng hơn 90% trong một tuần Reviewed by Phương Hoa on 9/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.