Cosmos đạt mức cao nhất mọi thời đại bất chấp thị trường toàn cầu yên ắng

Vốn hóa thị trường toàn cầu kết hợp của tiền điện tử là 2,51 nghìn tỷ đô la gần như không thay đổi trong 24 giờ qua, nhưng điều đó đã không ngăn Cosmos (ATOM) tăng 10,74% chỉ sau một đêm để đặt mức giá mới là 39,58 đô la, theo Nomics, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử.

Cosmos đã vượt qua mốc 40 đô la vào ngày hôm qua và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 40,76 đô la. Tuy nhiên, hôm nay đánh dấu một sự thoái lui nhỏ khi xem xét hiệu suất bùng nổ về giá của Cosmos: vẫn tăng 10 đô la so với bảy ngày trước và tăng khoảng 20 đô la so với thời điểm này vào tháng trước.

Cosmos được các nhà phát triển của nó mô tả là “internet của các blockchain". Đó là một mạng có khả năng tương tác cho phép các blockchain khác nhau kết nối. Đây là một ưu thế mà các blockchain có thể chuyên biệt vào các khu vực khác nhau, bởi thế không có một blockchain nào cần kiểm soát toàn bộ thị trường.

Vào ngày 18 tháng 8, giá Cosmos đã tăng 25% từ 15 đô la lên 20 đô la sau khi ra mắt giao diện DeFi chuỗi chéo có tên là Emeris.

[ads-post]

Vào cuối tháng 8, Cosmos cũng đã mở một cầu nối với mạng Ethereum. Việc tích hợp Sifchain, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Cosmos, với giao thức truyền thông liên blockchain (IBC) đã cho phép giao dịch giữa mạng Cosmos và Ethereum lần đầu tiên.

Tính đến ngày hôm nay, Cosmos là tiền điện tử lớn thứ 21 tính theo vốn hóa thị trường, nhưng với tốc độ này, chỉ cần 0,8 tỷ đô la để nó lật được FTX Token và lọt vào top 20.

Cosmos đạt mức cao nhất mọi thời đại bất chấp thị trường toàn cầu yên ắng Cosmos đạt mức cao nhất mọi thời đại bất chấp thị trường toàn cầu yên ắng Reviewed by Duy Khiêm on 9/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.