Cuối tuần đẫm máu: Bitcoin giảm xuống 40.000 USD, 80 tỷ USD bị xóa khỏi thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống còn 1,8 nghìn tỷ USD sau khi BTC và các đồng tiền thay thế bán phá giá mạnh trong vài giờ qua.

Sau ngày thứ Bảy tương đối tích cực, những con gấu đã quay trở lại thị trường và đẩy bitcoin giảm xuống dưới 41.000 USD. Các đồng tiền thay thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề, với ETH giảm xuống dưới 2.800 USD.

Bitcoin giảm xuống dưới 41.000 USD

Có thể nói rằng những ngày qua không suôn sẻ đối với tiền điện tử chính. Tài sản này hoạt động tốt cho đến thứ Sáu, khi một loạt các tuyên bố cấm mới của Trung Quốc đã đẩy nó xuống phía giảm. Chỉ trong vài phút, bitcoin đã giảm mạnh từ trên 45.000 USD xuống dưới 41.000 USD.

BTC đã sử dụng ngày thứ Bảy để phục hồi một số mặt bằng và đẩy lên trên 43.000 USD. Tuy nhiên, nỗ lực này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì nó bị rút xuống dưới mức đó gần như ngay lập tức.

[ads-post]

Nó đã giao dịch quanh mức 42.000 USD trong gần một ngày trước khi những con gấu lấy lại quyền kiểm soát một lần nữa vài phút trước. Lần này, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 40.800 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã tăng trở lại và thu hồi được vài trăm đô la, nhưng vẫn giảm khoảng 1,3% trong ngày.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống dưới 800 tỷ USD một lần nữa, nhưng sự thống trị của nó đối với đồng alts đã gần 43% vì hầu hết chúng còn bị ảnh hưởng nhiều hơn.

BTC/USD. Theo TradingView

Một biển đỏ trên phố Altcoin

Như đã đề cập ở trên, các đồng tiền thay thế thậm chí còn tồi tệ hơn so với người dẫn đầu của chúng. Ethereum đã mất thêm 3% giá trị kể từ ngày hôm qua và xuống dưới 2.800 USD. Cardano, altcoin vốn hóa lớn duy nhất có màu xanh lục vào ngày hôm qua, hôm nay giảm 5% xuống còn 2,17 USD.

RippleDogecoin đã đánh dấu những khoản lỗ tương tự. Binance Coin, Solana, Polkadot, Avalanche và Terra thậm chí còn bán nhiều hơn trong một ngày. Kết quả là, BNB ở mức 320 USD, SOL ở mức 126 USD, DOT (27%), AVAX (63 USD) và LUNA (34 USD).

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Ngoài Celer Network, đã một lần nữa tăng vọt với hai con số, hầu hết các alts vốn hóa thấp hơn và trung bình khác đều giảm mạnh. Huobi Token (-16%), Filecoin (-12%), Celo (-11%), Fantom (-11%), THORchain (-10%) và Arweave (-10%) là một vài ví dụ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm gần 100 tỷ USD trong một ngày và 200 tỷ USD kể từ thứ Sáu xuống còn 1,8 nghìn tỷ USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard