Cựu nhà phát triển Bitcoin dự đoán sự sụp đổ của mạng BTC ... với một vận may lớn

Một cựu nhà phát triển chính cho mạng Bitcoin đã đưa ra dự báo một tương lai khả thi cho loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, bao gồm dự đoán giá hoành tráng.

Nhà phát triển phần mềm Gavin Andresen đã xuất bản một bài đăng trên blog gần đây có tên “Một tương lai BTC có thể xảy ra”, trong đó ông dự đoán về sự sụp đổ của mạng Bitcoin.

Andresen dự đoán trước khi BTC kết thúc, nó sẽ đạt mức giá 6 triệu đô la cho mỗi đồng xu vào năm 2061. Trước khi bạn quá phấn khích, ông nói thêm rằng 1 triệu đô la ngày nay sẽ trị giá 6 triệu đô la trong bốn mươi năm tới, do lạm phát lớn.

Cựu lập trình viên khách hàng của Bitcoin thừa nhận rằng những dự đoán của ông chỉ là một “tiểu thuyết khoa học viễn tưởng”, nhưng viễn cảnh đó hoàn toàn có thể xảy ra. Phí giao dịch sẽ có giá khoảng 7.500 đô la nhưng hầu hết các giao dịch sẽ không xảy ra trên chính mạng lưới, ông nói thêm.

Thay vào đó, chúng sẽ ở trên một chuỗi được mô phỏng bằng cách sử dụng mã thông báo được bọc để tiết kiệm phí và cải thiện tốc độ. Những con cá voi, sẽ kiểm soát toàn bộ mọi thứ, sẽ tiếp tục giao dịch trên chuỗi chính. Vào năm 2100, những con cá voi này sẽ nhận ra rằng phí khai thác đã giảm xuống gần 0 và quá ít giao dịch diễn ra nên chúng sẽ đóng cửa nó, Andresen dự đoán.

“Cuối cùng, không có BTC mới nào được sản xuất trên mạng BTC và không có BTC lưu hành trên mạng BTC. Không còn gì để bảo đảm nữa, và dây chuyền dừng lại ”.

Điều đáng chú ý là vẫn sẽ có khoảng 20 triệu BTC di chuyển trên các blockchain khácvà sẽ giữ nguyên giá trị của chúng thông qua sự khan hiếm, ông nói thêm. Về mặt toán học, Bitcoin cuối cùng sẽ được khai thác vào năm 2140. Hiện tại, chỉ 2,17 triệu, tương đương 10,5%, đã được khai thác.

Andresen, người cũng thành lập Quỹ Bitcoin, đã từ bỏ vai trò chính của mình vào năm 2014 và đã rút lui khỏi ánh đèn sân khấu trong những năm gần đây. Vào năm 2016, ông đã bị tẩy chay khỏi cộng đồng Bitcoin vì ủng hộ tuyên bố của Craig Wright là người tạo BTC Satoshi Nakamoto.

Sau đó, ông thừa nhận rằng đây là một sai lầm và thừa nhận rằng ông đã bị "lừa" bởi những tuyên bố của Wright vào tháng 6 năm 2020.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard