Dapper Labs giành được tài trợ 250 triệu USD, đạt định giá 7,5 tỷ USD

Dapper Labs, studio phát triển NFT đằng sau loạt NFT nổi tiếng như Crypto Kitties và NBA Top Shot, cũng như chuỗi khối Flow thế hệ tiếp theo, đã thông báo rằng họ đã đóng một vòng tài trợ Series D mới với số tiền 250 triệu USD.

Vòng tài trợ mới nhất đưa giá trị ước tính hiện tại của Dapper Labs lên 7,5 tỷ USD, tăng khoảng 5 tỷ USD so với kỷ lục trước đó của nó. Vòng này được dẫn dắt bởi Coatue, một nhà quản lý đầu tư toàn cầu tập trung vào các công ty nhà nước và tư nhân trong ngành công nghệ, truyền thông và viễn thông. Coatue cũng chịu trách nhiệm dẫn đầu vòng tài trợ Series C của studio trước đó vào tháng 3, thu được 305 triệu USD.

“Chúng tôi nghĩ rằng Dapper Labs là công ty dẫn đầu trong không gian ở cấp độ cơ sở hạ tầng với chuỗi khối Flow và ở lớp ứng dụng với NBA Top Shot. Chúng tôi tiếp tục bị ấn tượng bởi khả năng lãnh đạo và tầm nhìn mạnh mẽ của Roham [Gharegozlou, CEO] và chúng tôi không thể tự hào hơn khi được hợp tác với anh ấy và toàn bộ đội ngũ tại Dapper, ”Chủ tịch Coatue Ventures Dan Rose chia sẻ.

Vòng tài trợ của Dapper Labs cũng có sự tham gia của Andreessen Horowitz (a16z), GV (trước đây gọi là Google Ventures) và Version One Ventures. Các nhà đầu tư mới như công ty đầu tư BOND có trụ sở tại San Francisco do Mary Meeker đứng đầu và GIC (Tổng công ty đầu tư của Chính phủ Singapore) cũng nằm trong số các nhà đầu tư tham gia.

“Dapper Labs sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục mở rộng quy mô và hỗ trợ các sản phẩm dựa trên thể thao, giải trí và âm nhạc định hướng thương hiệu bổ sung trực tuyến và được phát triển trên chuỗi khối Flow”, công ty NFT chia sẻ trong một tuyên bố.

Cùng với vòng tài trợ mới, Dapper Labs cũng đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với LaLiga, giải bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha, cũng được xếp hạng trong số các giải đấu phổ biến nhất trên thế giới. Sự hợp tác này với LaLiga sẽ mang lại các bộ sưu tập kỹ thuật số mới dưới dạng NFT (mã thông báo không thể thay thế) được tạo riêng cho cơ sở người hâm mộ toàn cầu của giải đấu.

“Sự hợp tác giữa LaLiga và Dapper Labs sẽ mang đến cho chúng tôi những gì gần gũi nhất mà chúng tôi từng có với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua một phương tiện mới và đang phát triển, đồng thời cùng với đối tác trong ngành đã tạo ra và bắt đầu toàn bộ phong trào NFT. Trải nghiệm này sẽ có những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới ở trung tâm, mang đến cho họ một nền tảng và sản phẩm để tận hưởng và thể hiện niềm đam mê của họ với LaLiga theo một cách riêng. ” Chủ tịch LaLiga Javier Tebas chia sẻ.

Dapper Labs được thiết lập để tạo NFT cho các đội bóng đá nổi tiếng như Real Madrid, Barcelona, ​​Atlético Madrid, Sevilla, Villarreal, Valencia, v.v.

“Dapper Labs đang phát triển nhanh chóng nhưng chúng tôi chỉ mới chỉ sơ lược về những gì công nghệ mới này có thể làm cho con người. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà đầu tư đáng kinh ngạc của mình để mở rộng NBA Top Shot và ra mắt các danh hiệu sắp tới của chúng tôi cũng như mở ra tiềm năng của việc xây dựng hệ sinh thái mở trên Flow. ” Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou đã chia sẻ.

Trong tin tức gần đây, Dapper Labs đã hợp tác với Google Cloud để hỗ trợ phát triển Web3 trên chuỗi khối Flow. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của công ty trong năm nay đã chứng kiến ​​hơn 780 triệu USD trong các giao dịch NFT, với hơn 1,1 triệu tài khoản được đăng ký trên nền tảng của công ty.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard