DeFi Land huy động 4,1 triệu đô la để ra mắt trò chơi tài chính phi tập trung trên Solana

Nền tảng trò chơi blockchain DeFi Land đã giành được 4,1 triệu đô la đầu tư để khởi chạy một trò chơi tài chính phi tập trung mới trên Solana, làm nổi bật hơn nữa hệ sinh thái đang phát triển xung quanh SOL.

Vòng đầu tư có sự tham gia của hơn 40 nhà đầu tư, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm blockchain. Animoca Brands, Alameda Research, Jump Capital, NGC Ventures, Solana Foundation và Gate.io là một trong những nhà đầu tư lớn tham gia.

DeFi Land hoạt động như một trò chơi mô phỏng nông nghiệp được thiết cho tất cả các khía cạnh của tài chính phi tập trung. Mục tiêu là tạo ra các giải pháp giáo dục cho người dùng muốn khám phá DeFi hoặc các giải pháp tài chính thay thế khác. Nền tảng này giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền, cho phép người dùng kiếm thu nhập khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được các mốc quan trọng.

[ads-post]

Brian Lee, một giám đốc điều hành cấp cao tại Alameda Research, cho biết DeFi Land kết hợp “hai trong số những điều thú vị nhất đang xảy ra trong tiền điện tử hiện nay - chơi game và DeFi”. Điều này làm tăng tỷ lệ cược của những người chơi bình thường và người dùng tiền điện tử lần đầu tiên tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung.

Mặc dù DeFi Land chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ tiếp xúc với tiền điện tử và các game thủ chưa tham gia thị trường, nhưng nhu cầu về các giao thức DeFi đang nhanh chóng mở rộng để bao gồm các tổ chức lớn và các nhà đầu tư được công nhận. Các nhà đầu tư tổ chức lớn đã thống trị thị trường tài chính phi tập trung trong quý hai.

Dữ liệu mới từ Chainalysis cho thấy rằng các giao dịch tổ chức lớn chiếm hơn 60% giao dịch DeFi từ tháng 4 đến tháng 6, so với dưới 50% đối với tất cả các giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu ngành, khi được đo lường về tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, thị trường DeFi hiện có giá trị hơn 170 tỷ đô la.

DeFi Land huy động 4,1 triệu đô la để ra mắt trò chơi tài chính phi tập trung trên Solana DeFi Land huy động 4,1 triệu đô la để ra mắt trò chơi tài chính phi tập trung trên Solana Reviewed by Phương Hoa on 9/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.