Doanh số bán hàng của NFT Emblem Vault tăng 225% trong tuần

Dự án NFT Emblem Vault đã bùng nổ trong tháng trước để trở thành dự án NFT lớn thứ hai tính theo khối lượng bán hàng, theo công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam.

Trong 24 giờ qua, các NFT Emblem Vault đã tạo ra doanh số hơn 5 triệu đô la, trong 607 giao dịch từ 300 người mua.

Xét về doanh số bán hàng, Emblem Vault vẫn còn thiếu 9,5 triệu đô la so với dự án NFT lớn nhất hiện tại, trò chơi blockchain theo phong cách Pokémon Axie Infinity, nhưng Emblem Vault đứng trước các dự án NFT nổi tiếng như NBA Top Shot và Bored Ape Yacht Club hơn 4 triệu đô la. 

NFT Emblem Vault là gì?

Emblem Finance đã khởi động dự án về Bitcoin và Ethereum vào tháng 9 năm 2020.

Mỗi Emblem Vault là một NFT dựa trên Ethereum có chức năng như một ví đa tài sản. Họ cho phép bạn giao dịch danh mục đầu tư của NFT và các loại tiền điện tử có thể thay thế, bao gồm cả những coin từ các chuỗi khác nhau, như một mã thông báo duy nhất.

[ads-post]

Mỗi NFT Emblem Vault đều chứa một loạt các địa chỉ blockchain được tạo ra từ một cụm từ hạt giống duy nhất. Bạn có thể lưu trữ các tài sản kỹ thuật số khác nhau trong từng địa chỉ bất kỳ lúc nào và chỉ những người có khóa riêng mới có thể gửi mã thông báo đến các ví khác.

Vì Emblem kết hợp các mã thông báo dưới dạng NFT ERC-721 hiện đại, cùng một loại mã thông báo giao dịch trên các thị trường NFT phổ biến như OpenSea, dự án cho phép các nhà sưu tập giao dịch các NFT có trước tiêu chuẩn NFT ERC-721.

Pepe the Frog là một trong những NFT cổ điển đã xuất hiện trở lại trong Emblem Vaults. Đầu tháng này, một NFT RarePepe cổ điển, mô tả phim hoạt hình ‘Pepe’ của người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakomoto, được bán với giá 147 ETH, tương đương khoảng 500.000 đô la vào thời điểm đó.

Tương tự, EthPepe — một pepe mô tả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin — đã đổi chủ với giá 100 WETH, hoặc khoảng 330.000 đô la vào thời điểm bán.

Trong 24 giờ qua, doanh số bán của Emblem Vaults giảm từ 6 triệu đô la xuống còn 2 triệu đô la, phản ánh sự tăng nhanh chóng vào thứ Năm, khi doanh số bán hàng tăng từ 1,7 triệu đô la lên 6 triệu đô la.

Nhưng việc sụt giảm hoạt động đột ngột đã không làm giảm vị thế của Emblem Vaults 'là dự án NFT lớn thứ hai trên thị trường hiện tại.

Doanh số bán hàng của NFT Emblem Vault tăng 225% trong tuần Doanh số bán hàng của NFT Emblem Vault tăng 225% trong tuần Reviewed by Trọng Việt on 9/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.