Elon Musk: giảm phí là cực kỳ quan trọng đối với Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm phí giao dịch Dogecoin.

Anh tin rằng một sự cải tiến như vậy là cần thiết cho việc bắt chước Bitcoin hoạt động như một phương tiện thanh toán khả thi.

Dòng tweet gần đây nhất của Musk được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành AMC Adam Aron xác nhận rằng gã khổng lồ điện ảnh sẽ bắt đầu làm việc để chấp nhận Dogecoin.

Người đứng đầu chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất của Mỹ cũng đang trên đà tăng cường hỗ trợ cho Bitcoin và một số altcoin lớn vào cuối năm nay.

Aron dường như rất phấn khích khi Musk thích cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter Dogecoin của mình. Anh chúc mừng vị tỷ phú  về thành công của ông với Tesla và SpaceX.

[ads-post]

Tăng trưởng về giá của Dogecoin cũng thúc đẩy hoạt động phát triển trong cộng đồng.

Người đồng sáng lập Billy Markus hiện đang thúc giục các nhà khai thác nút cập nhật lên Dogecoin Core 1.14.4 để mức phí thấp sẽ được áp dụng theo mặc định.

Bản nâng cấp, được phát hành vào cuối tháng 8, bao gồm các cải tiến hiệu suất đáng chú ý cũng như một số bản sửa lỗi.

Musk mô tả bản phát hành Dogecoin Core 1.14.4 là “quan trọng”.

Vào giữa tháng 5, doanh nhân lập dị này tuyên bố rằng việc tăng tốc sản xuất khối của meme coin và giảm phí giao dịch của nó sẽ giúp nó chiến thắng "tay đôi" trước Bitcoin.

Cá nhân Musk nắm giữ Bitcoin, Ether và tất nhiên, Dogecoin.

Elon Musk: giảm phí là cực kỳ quan trọng đối với Dogecoin Elon Musk: giảm phí là cực kỳ quan trọng đối với Dogecoin Reviewed by Trọng Việt on 9/23/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.