ETH 2.0 tiến gần hơn đến thành quả khi nâng cấp Altair dự định diễn ra vào tháng 10

Việc nâng cấp được lên kế hoạch từ lâu của mạng Ethereum lên mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần, có thể mở rộng ngày càng gần hơn khi các nhà phát triển thiết lập ngày nâng cấp Altair.

Altair, được mô tả là bản nâng cấp mainnet đầu tiên cho Beacon Chain, dự kiến ​​diễn ra vào kỷ nguyên 74240, tức khoảng ngày 27 tháng 10, theo nhà nghiên cứu Danny Ryan của Ethereum Foundation.

Ryan mô tả việc nâng cấp kỹ thuật như sau:

“Bản nâng cấp này mang lại sự hỗ trợ khách hàng nhẹ cho đồng thuận cốt lõi, làm sạch tính toán khuyến khích trạng thái báo hiệu, khắc phục một số vấn đề với các biện pháp khuyến khích trình xác thực và nâng cấp các thông số trừng phạt theo EIP-2982.”

EIP-2982 giới thiệu “các tham số trừng phạt” để đảm bảo rằng giao thức bằng chứng cổ phần an toàn về mặt kinh tế. “Rò rỉ không hoạt động” và “chém” là hai hình phạt được đề xuất trong đề xuất cải tiến.

Hard fork London của Ethereum đã đến gần như đúng lịch trình vào ngày 5 tháng 8, mở ra đề xuất EIP 1559 rất được mong đợi. Những người ủng hộ đã ca ngợi EIP-1559 là công tắc giảm phát vì nó liên quan đến việc đốt phí cơ sở, do đó làm giảm nguồn cung lưu hành của ETH.

Joseph Lubin, người đồng sáng lập Ethereum trước khi chuyển sang ConsenSys, cho biết London đưa ETH đi đúng hướng để trở thành “tiền siêu âm”. Khái niệm tiền “âm thanh” hoặc tiền “siêu âm” đã được phổ biến bởi cộng đồng Bitcoin (BTC) và đề cập đến một tài sản không dễ bị sụt giảm đột ngột về giá trị hoặc sức mua.

Giá ETH đã giảm mạnh vào thứ Ba, do tiền điện tử bị bán tháo cùng với các tài sản rủi ro khác, bao gồm cả cổ phiếu. ETH hiện đang được giao dịch tại 2.912 USD, tăng 3,81% trong 24 giờ qua.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard